App MBBank tích hợp thêm tính năng “Tách lệnh tự động”

Thứ năm, 27 Tháng 10 2022 07:43

Ngân hàng Quân đội (MB) vừa cho biết, đã tích hợp thêm tính năng "Tách lệnh tự động" trên ứng dụng MBBank (App MBBank), nhằm giúp cho khách hàng giao dịch tiền mọi lúc, mọi nơi online 24/7 và chuyển khoản vượt mọi giới hạn, với thời gian siêu nhanh.

Theo đó, khi chuyển tiền liên ngân hàng, quý khách đã từng gặp giới hạn phải chuyển khoản thường vì món tiền quá lớn. Hiện tại, các giao dịch chuyển nhanh 24/7 chỉ áp dụng cho giao dịch từ 499.999.999đ trở xuống. Vì vậy, nếu khách hàng chuyển món tiền từ 500 triệu đồng trở lên, giao dịch đó sẽ là chuyển khoản liên ngân hàng thông thường và sẽ mất nhiều thời gian hơn để đến tay người nhận (có thể qua ngày hoặc đến sáng thứ 2).

Với "Tách lệnh tự động", khi khách hàng chuyển món tiền tỷ thì sẽ được chia nhỏ thành nhiều món với giá trị 450 triệu và phần dư để đảm bảo món tiền của bạn sẽ được chuyển nhanh 24/7 tới tay người nhận ngay tức thời, đồng thời mức chuyển khoản lên tới 5 tỷ đồng/ lần, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi chuyển khoản liên ngân hàng.

Mức phí tách lệnh: 9900 VND (bao gồm VAT)

Ví dụ, đối với khoản tiền 510 triệu đồng, nếu bạn chọn "Tách lệnh tự động", App MBBank sẽ tự động chia nhỏ thành 2 khoản là 450 triệu và phần dư 60 triệu để thực hiện chuyển nhanh tới tay người nhận. Bạn cũng có thể lựa chọn chuyển thường để chuyển nguyên vẹn 510 triệu này và bên nhận có thể sẽ không nhận ngay được tiền tức thời.

Tương tự, đối với các món tiền lớn hơn như 1 tỉ, Tách lệnh tự động sẽ chia thành 2 món 450 triệu và 1 món 100 triệu phần dư. Bạn có thể theo dõi trạng thái các khoản tiền đã tách nhỏ này ngay trên App MBBank nữa đó! Giới hạn của chức năng này là 5 tỉ cho 1 lần tách lệnh.

Hướng dẫn sử dụng "Tách lệnh tự động"

App MBBank tich hop them tinh nang Tach lenh tu dong 2

- Hãy truy cập chức năng chuyển khoản và chọn ngân hàng, số tài khoản nhận như thông thường

- Nếu tài khoản nhận ở ngân hàng khác và khi nhập giá trị chuyển khoản từ 500 triệu đồng trở lên, App MBBank sẽ tự động hỗ trợ đưa ra lựa chọn "Tách lệnh tự động" để chuyển nhanh 24/7 hoặc vẫn giữ nguyên chuyển thường

- Ấn chọn "Tách lệnh tự động" để thực hiện tách lệnh và chuyển nhanh 24/7

- Sau khi hoàn tất giao dịch, bạn có thể theo dõi trạng thái của giao dịch tách lệnh này ngay trên App MBank đó nhé

Khách hàng có thể tải App MBBank tại đây hoặc liên hệ chi nhánh MB gần nhất hoặc hotline 1900 5454 26.

Xem 197 lần