OCB JCB Debit ra mắt phiên bản mới với thiết kế mới

Thứ năm, 27 Tháng 10 2022 07:38

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa cho biết, đã ra mắt phiên bản mới với mẫu thiết kế mới dành cho sản phẩm thẻ OCB JCB Debit, cùng các tiện ích gia tăng dành riêng cho chủ thẻ.

Với thiết kế dọc hiện đại, màu sắc tươi sáng, bắt mắt đại diện cho sự năng động và không ngừng phát triển, OCB JCB Debit phiên bản mới còn được trang bị kỹ thuật công nghệ cao mà chiếc thẻ phiên bản cũ chưa có. Cụ thể, thẻ được tích hợp công nghệ chip EMV với bộ xử lý công nghệ cao, có khả năng lưu trữ và mã hóa thông tin bảo mật tuyệt đối, cùng tính năng contactless cho phép thanh toán chỉ với 1 chạm.

Đồng thời, OCB cũng triển khai tính năng hoàn tiền hấp dẫn lên đến 6.000.000 VND/năm, không giới hạn giao dịch cho chủ thẻ, với mức hoàn cụ thể như sau:

- Hoàn 2% cho mọi giao dịch thanh toán tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

- Hoàn 0.5% cho mọi giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ khác.

Đặc biệt, khách hàng có thể sở hữu thẻ OCB JCB Debit vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian với dịch vụ phát hành thẻ nhanh chỉ trong 15 phút - duy nhất tại OCB:

- Đến đăng ký tại Chi nhánh/Phòng giao dịch OCB 01 lần duy nhất.

- Sở hữu thẻ ngay sau 15 phút

- Đặt pin, kích hoạt sử dụng thẻ dễ dàng thông qua ứng dụng ngân hàng số OMNI.

Với sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cấp, cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán không tiền mặt đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, OCB tin rằng sự trở lại của OCB JCB Debit phiên bản mới hơn, nâng cấp hơn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Thông tin chi tiết sản phẩm OCB JCB Debit xem tại đây hoặc liên hệ Chi nhánh/Phòng Giao dịch OCB gần nhất hoặc hotline 24/7 -  1800 6678 (Miễn phí).

Xem 207 lần