VietinBank ra mắt thương hiệu mới dành cho khách hàng ưu tiên

Thứ tư, 26 Tháng 10 2022 04:21

Ngày 22/10/2022 tại Hà Nội, Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức Lễ ra mắt Bộ Nhận diện thương hiệu Dịch vụ khách hàng ưu tiên mới (VietinBank Premium) cùng hệ sinh thái của sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng ưu tiên.

Nhận diện thương hiệu mới VietinBank Premium đánh dấu bước phát triển đột phá cùng lời khẳng định không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm đẳng cấp nhất cho khách hàng. VietinBank hy vọng, mỗi đối tác, khách hàng sẽ cảm nhận được sự đồng hành của VietinBank trong hành trình “Nâng giá trị cuộc sống!”.

Nhân dịp ra mắt thương hiệu mới và tri ân khách hàng ưu tiên, Vietinbank đã mang đến đêm nghệ thuật đặc sắc “VietinBank Premium Show”, với chủ đề “Hành trình tỏa sáng”. Chương trình quy tụ những nghệ sỹ hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo khán giả mến mộ như: Thu Phương, Uyên Linh, Quang Dũng, Noo Phước Thịnh… cùng sự xuất hiện của các nghệ sỹ nhí, xiếc, nhóm nhảy tên tuổi. Tất cả tinh hoa được các nghệ sỹ chắt chiu và bung tỏa rực rỡ trong những màn kết hợp đặc biệt, chưa từng có trên các sân khấu khác để tặng riêng khách hàng ưu tiên của VietinBank.

Bữa tiệc âm nhạc “Hành trình tỏa sáng” kể về câu chuyện thể hiện khát vọng vươn tới thành công của mỗi người, trên chặng đường đó luôn có VietinBank sát cánh được thể hiện độc đáo dưới hình thức nhạc kịch với 3 giai đoạn:

Chương I: “Tinh hoa tỏa sáng” - Ước mơ: Bắt nguồn từ thông điệp “Điểm tựa vững tiến” - câu chuyện kể về hành trình tìm kiếm những tài năng trẻ, giúp họ được tỏa sáng. Những con người tinh hoa vốn đã mang trong mình những tài năng vượt bậc. Họ khao khát bỏng cháy, mơ ước nhận được sự dẫn dắt để bước lên đỉnh cao.

Chương II: “Tinh hoa vững tiến” - Chinh phục thử thách: Bước qua những khó khăn ban đầu, cùng sự đồng hành và nâng đỡ của VietinBank, những tinh hoa tài năng kia ngày càng tỏa sáng rực rỡ, trở thành những vì tinh tú trên bầu trời.

Chương III: “Tinh hoa hội tụ” - Thành công là không dừng lại: Song hành cùng nhau, vấp ngã và khó khăn chỉ là trải nghiệm để tiếp nối thành công. Con đường mỗi người đi dù khác nhau nhưng chỉ vững tiến mới bước vào giới tinh hoa. Và trên mỗi bước đường đạt đến tinh hoa, luôn có sự đồng hành, kết nối của VietinBank.

Xem 212 lần