ACB vinh dự được trao 2 giải thưởng của APEA

Thứ năm, 13 Tháng 10 2022 07:41

Vừa qua, tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022, ACB vinh dự được trao hai giải thưởng "Inspirational Brand Award" - Thương hiệu truyền cảm hứng và "Corporate Excellence Award" - Doanh nghiệp xuất sắc". Đặc biệt, ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch HĐQT ACB, cũng được APEA vinh danh tại hạng mục "Master Entrepreneur Award - Doanh nhân xuất sắc".

Hai giải thưởng đã chứng minh tính hiệu quả của chiến lược kinh doanh, đặc biệt trong các hoạt động chuyển đổi số mạnh mẽ và toàn diện năm 2022. Việc liên tiếp ứng dụng các công nghệ tân tiến như trí tuệ nhân tạo (AI) và ứng dụng Big Data vào các hoạt động nâng tầm trải nghiệm khách hàng phù hợp từng giai đoạn cuộc sống (Customer Lifetime Value) đồng thời tối ưu hoá lợi ích kinh doanh đã cho thấy năng lực và tầm nhìn của ngân hàng.

Những gặt hái về thành tích ngày hôm nay không thể không nhắc đến sự đồng lòng của hơn 12000 người ACB. "Chúng tôi cũng đang thay đổi tư duy con người và văn hoá nội bộ theo hướng chuyển đổi số, từ đó cùng nhau làm chủ công nghệ và tạo ra những sản phẩm mang lại thành công cho khách hàng."- đại diện ACB chia sẻ. Văn hoá đổi mới sáng tạo đã góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu ACB ngày càng trẻ trung, hiện đại trong mắt khách hàng.

ACB cũng đang là doanh nghiệp đặt mục tiêu kinh doanh song hành với mục tiêu phát triển bền vững, trong đó nổi bật là các hoạt động bảo vệ môi trường. Cụ thể, chiến dịch bảo vệ môi trường "Gần lại O" do ACB sáng lập hiện đã sang năm thứ 9 triển khai nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường hơn đến nhân viên, đối tác và khách hàng. Tới nay, "Gần Lại O" ghi nhận kết quả khả quan khi đạt được hơn 90% nhân viên có quan tâm đến ô nhiễm môi trường và từ bỏ thói quen sử dụng nhựa một lần. Hơn 25,000 bộ dụng cụ Gần Lại O thân thiện với môi trường được cung cấp cho nhân viên và khách hàng. Tháng 9/2022, ACB cũng vinh dự được trao giải Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2022 do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư bình chọn.

Có thể thấy dưới sự dẫn dắt và định hướng của Chủ tịch Trần Hùng Huy - người được APEA vinh danh ở hạng mục "Master Entrepreneur Award - Doanh nhân xuất sắc", ACB đang ngày một vững mạnh, khẳng định vị thế trong ngành tài chính ngân hàng, mang lại giá trị bền vững cho ngân hàng, khách hàng, cộng đồng và xã hội.

Giải thưởng APEA là do Tổ chức phi chính phủ về kinh doanh Enterprise Asia tổ chức, nhằm vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo nổi bật, có nhiều đóng góp trong việc tạo nên các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. "Corporate Excellence Award" - Doanh nghiệp xuất sắc được trao cho các doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh doanh tích cực, chứng minh được khả năng huy động nhân tài. "Inspirational Brand Award" - Thương hiệu truyền cảm hứng là giải thưởng vinh danh những doanh nghiệp, tổ chức có đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.

Xem 247 lần