LienVietPostBank nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2022”

Thứ ba, 11 Tháng 10 2022 03:23

Trong lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Award (APEA) - 2022 diễn ra vào ngày 7/10/2022 tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vinh dự nhận giải thưởng APEA 2022 ở hạng mục “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á”.

Asia Pacific Enterprise Award (APEA) là giải thưởng lớn và uy tín được Enterprise Asia - tổ chức phi chính phủ hàng đầu khu vực về kinh doanh tổ chức thường niên tại 14 quốc gia và thị trường trong khu vực châu Á. Giải thưởng vinh danh những doanh nghiệp và thương hiệu có thành tích nổi bật với những thành quả vượt trội trong kinh doanh, song song với việc tạo ra các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong suốt 1 năm qua của LienVietPostBank, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Kiên định với mục tiêu trở thành “Ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam”, trong những năm qua, cơ cấu tín dụng và nguồn thu dịch vụ của LienVietPostBank có sự chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng bán lẻ. Dòng vốn tập trung chủ yếu vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh, nông nghiệp, nông thôn và các lĩnh vực ưu tiên theo chủ trương của Chính phủ. Cùng với tăng trưởng tín dụng, LienVietPostBank cũng đã triển khai chính sách hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 vay vốn.

Phát huy lợi thế riêng có về mạng lưới rộng lớn khắp Việt Nam, LienVietPostBank tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi số nhanh và mạnh để giảm chi phí, nâng cao năng suất lao động và mang lại nhiều trải nghiệm tiện ích cho khách hàng, bảo đảm an ninh, an toàn. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của LienVietPostBank trong thời gian qua của cả mảng tín dụng bán lẻ lẫn dịch vụ chính là trái ngọt của sự kết hợp cả hai kênh ngân hàng truyền thống và ngân hàng số.

Song song với việc kinh doanh hiệu quả, LienVietPostBank còn tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động xã hội trực tiếp, các hoạt động tài trợ và các phong trào từ thiện, tập trung vào 5 trụ cột chính: Giáo dục - đào tạo nguồn nhân lực, y tế, văn hóa và thể thao, an sinh xã hội, hỗ trợ địa phương nghèo phát triển, đúng với phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh” mà Ngân hàng hướng đến lâu dài.

Ông Nguyễn Quý Chiến - Phó Tổng Giám đốc LienVietPostBank cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi nhận được giải thưởng này. Đây là minh chứng cho các định hướng phát triển của LienVietPostBank là đúng đắn, giúp Ngân hàng không chỉ gặt hái thành công trong kinh doanh, mà còn khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường tài chính”.

Năm 2022, ngoài giải thưởng Asia Pacific Enterprise Award - APEA, LienVietPostBank còn vinh dự nhận 5 giải thưởng lớn về kinh doanh thẻ quốc tế; Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ tín dụng 2021; Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số thẻ tín dụng năm 2021; Ngân hàng dẫn đầu về số lượng thẻ Platinum tích lũy 2021; Ngân hàng dẫn đầu về phát hành thẻ mới năm 2021; Ngân hàng dẫn đầu về số lượng thẻ ghi nợ tích lũy 2021.

Xem 315 lần