Agribank Sài Gòn cung cấp tín dụng và các dịch vụ tài chính dành cho khách hàng của dự án Ventoso Tower

Thứ ba, 11 Tháng 10 2022 01:57

Sáng ngày 07/10/2022 tại thành phố Dĩ An, Bình Dương, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sen group chính thức trở thành đơn vị chiến lược phát triển dự án Ventoso Tower do Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thạnh Tân làm chủ đầu tư. Trong đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Sài Gòn (Agribank Sài Gòn), sẽ cung cấp tín dụng và các dịch vụ tài chính cho khách hàng của dự án Ventoso Tower, với cam kết mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả và tối ưu lợi ích của các bên.

Theo đó, Agribank Sài Gòn sẽ cho các khách hàng cá nhân vay vốn để mua - nhận chuyển nhượng sản phẩm căn hộ dự án Ventoso Tower với thủ tục, thời gian vay cùng lãi suất ưu đãi theo từng thời kỳ và đúng quy định của Agribank cũng như của Ngân hàng nhà nước…

Đại diện chủ đầu tư cho biết, khi xây dựng đầu tư dự án và những mong đợi kỳ vọng về giá trị dự án Ventoso Tower nhằm góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng cao tại thủ phủ công nghiệp hàng đầu Việt Nam - Bình Dương nói chung, TP. Dĩ An nói riêng.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Agribank Sài Gòn cũng cho biết, dự án Ventoso Tower là một trong những dự án được phía Agribank tài trợ vốn nhằm hỗ trợ chủ đầu tư và cả người dân có điều kiện phát triển sản phẩm và tiếp cận nhà ở với chi phí tốt nhất. Với những nỗ lực của Sen Group cũng như của chủ đầu tư là công ty Thạnh Tân chắc chắn đây là một kênh phân phối sản phẩm được chính quyền tạo điều kiện và người dân trên địa bàn đón nhận. Như vậy, khi khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện pháp lý về món vay, Agribank Sài Gòn sẽ hỗ trợ, cung cấp gói tín dụng tốt nhất để hỗ trợ cho khách hàng tiếp cận vốn mua nhà. Đồng thời, thông qua sự phân phối sản phẩm lần này, Agribank Sài Gòn triển khai cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ của một ngân hàng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Xem 300 lần