Chủ thẻ thanh toán Sacombank nhận ưu đãi hoàn tiền 1,5% giá trị

Thứ tư, 05 Tháng 10 2022 08:02

Từ nay đến hết ngày 31/12/2022, chủ thẻ do Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phát hành khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ từ 1 triệu đồng sẽ được hoàn 1,5% giá trị.

Theo đó, tất cả các khách hàng đang sở hữu hoặc mở mới thẻ Sacombank Debit (thẻ vật lý và phi vật lý) hoặc các thương hiệu như: Visa, MasterCard, JCB, UnionPay, Napas (ngoại trừ Thẻ Visa Imperial Signature Debit) đều nhận được tiên hoàn khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ từ 1 triệu đồng trở lên. Với số tiền hoàn tối đa mỗi tháng cho mỗi thẻ là 300.000 đồng. Như vậy, trong 3 tháng triển khai ưu đãi, khách hàng có cơ hội được hoàn đến 900.000 đồng/thẻ và không giới hạn số lượng thẻ thanh toán Sacombank mà khách hàng sở hữu.

Thẻ thanh toán Sacombank cung cấp tới khách hàng đa dạng các dịch vụ, tiện ích như: Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên toàn thế giới; Thanh toán trực tuyến an toàn, nhanh chóng với mã bảo mật OTP; Nộp tiền mặt vào thẻ/tài khoản Sacombank tại quầy, ATM Sacombank hoặc nhận chuyển khoản trong và ngoài hệ thống; Số dư trong tài khoản được hưởng lãi suất không kỳ hạn;…

Thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ Hotline 1800 5858 88 hoặc truy cập website sacombank.com.vn (Khách hàng đăng ký mở thẻ online tại website https://card.sacombank.com.vn).

Xem 143 lần