Vietbank Digital thêm tính năng “Chuyển tiền quốc tế online”

Thứ tư, 21 Tháng 9 2022 07:41

Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa cho biết, đã triển khai thêm tính năng “Chuyển tiền quốc tế online” trên ứng dụng ngân hàng số (Vietbank Digital).

Theo đó, khách hàng chỉ cần thực hiện một giao dịch chuyển tiền quốc tế thành công và đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế online tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Vietbank cho từng mục đích chuyển tiền. Đồng thời, cài đặt Vietbank Digital về điện thoại/máy tính bảng, cùng hai bước đơn giản là gửi hồ sơ và đặt lệnh chuyển tiền, là khách hàng đã có thể thực hiện được chuyển tiền quốc tế

Với các thủ tục được đơn giản hoá như trên, khách hàng có thể chuyển tiền tới gần 30 quốc gia cho nhiều mục đích như: du học (thanh toán học phí và sinh hoạt phí), khám chữa bệnh (viện phí và sinh hoạt phí), trợ cấp cho thân nhân đang ở nước ngoài... Mọi giao dịch chuyển tiền của khách hàng trên Vietbank Digital được an toàn, bảo mật cao.

Ngoài ra, Vietbank còn hỗ trợ khách hàng mức phí và tỉ giá ngoại tệ cạnh tranh, hạn mức chuyển tiền cao, đa dạng cho các loại ngoại tệ như USD, GBP, EUR, JPY, AUD, CAD... Khách hàng có thể chuyển trực tiếp từ tài khoản ngoại tệ hoặc từ tài khoản VND và được tham khảo tỷ giá, phí chuyển tiền trước khi thực hiện giao dịch cũng như chủ động theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ tại Vietbank Digital từ khi tạo lệnh đến khi giao dịch thành công. Đặc biệt, Vietbank còn miễn phí đăng ký và duy trì dịch vụ SMS, Mobile Banking, Internet Banking cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng số này.

Bên cạnh đó, từ nay đến ngày 06/11/2022, Vietbank còn triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân đặt mua vé di chuyển và giải trí trên Vietbank Digital. Cụ thể, khi khách hàng mua vé máy bay/tàu/xe nhập mã VIETBANK100 sẽ được giảm 50% (tối đa 100.000 đồng) và mua vé xem phim nhập mã VIETBANK50 sẽ được giảm 50% (tối đa 50.000 đồng) khi giao dịch trên Vietbank Digital. Mã khuyến mại được áp dụng giảm trực tiếp vào giá trị giao dịch thanh toán thành công của Khách hàng (Chi tiết xem tại đây).

Với tính năng chuyển tiền quốc tế online cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ưu việt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc hoặc thông qua hotline 1800 1122 hoặc truy cập website www.vietbank.com.vn.

Xem 151 lần