SaiGonBank triển khai chuỗi ưu đãi nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập

Thứ sáu, 16 Tháng 9 2022 03:19

Từ 15/9, Ngân hàng Sài Gòn Công thương (SaiGonBank) chính thức triển khai chương trình "Gửi tiền liền tay, thêm ngay lãi suất", cùng nhiều ưu đãi khác nhân kỷ niệm 35 năm thành lập ngân hàng (16/10/1987-16/10/2022).

Theo đó, khách hàng gửi tiền có kỳ hạn trên 6 tháng sẽ được cộng thêm lãi suất 1%/năm.

Đồng thời, từ nay đến hết ngày 31/10, SaiGonBank cũng đang triển khai chương trình "Nhận tiền đầy ví, không lo về phí", với nhiều ưu đãi được áp dụng cho mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua hệ thống ngân hàng.

Được biết, từ 1/10/2022 đến 31/12/2022, SaiGonBank sẽ triển khai chương trình khuyến mãi "Chuyển tiền siêu tốc, tỷ giá giảm sốc", với ưu đãi về tỷ giá và phí chuyển tiền khi mua ngoại tệ hoặc chuyển tiền quốc tế tại ngân hàng. Cụ thể, với tỷ giá: mức giảm tỷ giá bán chuyển khoản so với giá bảng niêm yết tại mọi thời điểm giao dịch sẽ giảm 35 VND/USD hoặc giảm 35 VND/EUR. Với phí chuyển tiền, ngân hàng miễn thủ tục phí chuyển tiền đi bằng điện vào ngày thứ ba hàng tuần.

Hơn thế nữa, SaiGonBank cũng triển khai các ưu đãi lớn về lãi suất cho các khách hàng khi vay vốn. Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau, phù hợp với nhu cầu, điều kiện. Ngoài ra, các ưu đãi phí cũng được áp dụng cho các sản phẩm dịch vụ khác trên các ứng dụng SaiGonBank Smartbanking, SaiGonBank Pay, tiết kiệm online...

Thông qua chuỗi chương trình khuyến mãi trên, SaiGonBank muốn tri ân đến khách hàng đã đồng hành cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Xem 184 lần