BIDV trình diễn giao dịch bằng CCCD chip tại “Ngày chuyển đổi số ngành ngân hàng”

Thứ tư, 10 Tháng 8 2022 08:17

Ngày 04/08/2022, tại sự kiện "Ngày chuyển đổi số Ngành Ngân hàng” do Ngân hàng Nhà nước tổ chức, gian trưng bày của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các khách mời tham dự tham quan và tận tay trải nghiệm nộp/rút tiền bằng CCCD chip cùng nhiều giao dịch số hóa khác.

BIDV trinh dien giao dich bang CCCD chip 2

Phó Tổng Giám đốc BIDV Nguyễn Thị Quỳnh Giao chia sẻ tại lễ khai mạc sự kiện (Nguồn: VGP/Nhật Bắc)

Phát biểu tại sự kiện, Phó Tổng giám đốc BIDV - Nguyễn Thị Quỳnh Giao chia sẻ: Chuyển đổi số không còn là sự lựa chọn mà buộc phải chọn để định hình tương lai phát triển của tổ chức mình. Hành trình chuyển đổi số của ngành ngân hàng không đơn giản mà ở một quy mô rất lớn, ảnh hưởng đến hàng triệu người dân. Tuy nhiên, BIDV luôn quyết tâm cao và tin tưởng sẽ thành công trong thực hiện chuyển đổi số. BIDV với vai trò là ngân hàng Nhà nước lớn cam kết luôn giữ được vai trò tiên phong trong đổi mới và thực thi các chính sách của Chính phủ.

Trước đó, từ ngày 09/05/2022, các khách hàng của BIDV có thể dùng CCCD gắn chip để nộp tiền, rút tiền và chuyển khoản tại một số ATM đa năng (CRM) và quầy tự phục vụ Ezone của BIDV. BIDV là ngân hàng đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng thành công CCCD gắn chip trong giao dịch ngân hàng trên cơ sở triển khai giải pháp xác thực sinh trắc học được tích hợp trong CCCD gắn chip do Bộ Công an cung cấp.

Khách hàng có thể đến trải nghiệm giao dịch bằng CCCD gắn chip tại các kênh giao dịch tự động của BIDV tại các điểm:

- BIDV Chi nhánh Hoàn Kiếm - số 194 Trần Quang Khải, P. Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, HN (CRM)

- BIDV Chi nhánh Thái Hà - Tòa nhà Golden Palm - số 21 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN (CRM + Ezone)

- BIDV Chi nhánh Cầu Giấy - 263 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, HN (Ezone)

- BIDV Chi nhánh Hà Đông - 197 Quang Trung, Hà Đông, HN (Ezone)

- BIDV Chi nhánh Đông Hà Nội - số 46 đường Cao Lỗ, TT Đông Anh, HN (Ezone)

- BIDV Chi nhánh Vạn Phúc Hà Nội - Lô số A12-LK1, ô số 01 và 02, Khu A, KĐT mới Lê Trọng Tấn - GELEXIMCO, An Khánh, Hoài Đức, HN (Ezone)

- BIDV Chi nhánh Long Biên Hà Nội - 137A Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN (Ezone)

Xem 378 lần