Sacombank nhận 2 giải thưởng từ Vietnam Report

Thứ sáu, 05 Tháng 8 2022 03:49

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vinh danh với 02 giải thưởng là “Top 50 Công ty Đại chúng Uy tín và Hiệu quả năm 2022 (VIX50)” và “Top 10 Ngân hàng TMCP Việt Nam uy tín năm 2022”. Đây là lần thứ 6 Sacombank vinh dự được nhận những giải thưởng này.

Với kết quả kinh doanh tích cực giai đoạn 2021 - 2022, Sacombank được vinh danh “Top 50 Công ty Đại chúng Uy tín và Hiệu quả năm 2022 (VIX50)”. Vietnam Report đã đánh giá Sacombank đáp ứng tốt các tiêu chí của Hội đồng thẩm định gồm: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất, có so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành; Mô hình phân tích lượng hóa Uy tín trên truyền thông của các đối tượng nghiên cứu; Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan.

Việc Sacombank góp mặt trong bảng xếp hạng “Top 10 Ngân hàng TMCP Việt Nam uy tín năm 2022” cũng khẳng định sự thành công của Sacombank trong việc xây dựng hình ảnh - uy tín trong mắt công chúng, nhà đầu tư và xã hội. Đây cũng chính là yếu tố then chốt để Sacombank mở ra sự phát triển thịnh vượng, ổn định, cũng như chỗ đứng vững chắc trong ngành, nhất là trong bối cảnh kinh tế thế giới đang có nhiều rủi ro và biến động.

Có thể thấy, 2 giải thưởng trên đã chứng minh Sacombank không ngừng đổi mới - sáng tạo để bắt kịp xu hướng thị trường cũng như khả năng tiếp cận nhanh chóng quá trình hội nhập thế giới thông qua những giải pháp kinh doanh mang tính chiến lược, nhạy bén, linh hoạt. Đồng thời, cho thấy quyết tâm đóng góp của Sacombank trong việc tạo nền tảng cho sự phát triển vững chắc của thị trường tài chính Việt Nam.

Được biết, trước đó, Sacombank cũng vinh dự vào Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam tại Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2021 do Vietnam Report phối hợp với báo điện tử VietnamNet tổ chức. Từ đầu năm 2022 đến nay, Sacombank đã được xướng tên tại hàng loạt giải thưởng, danh hiệu như: Ngân hàng có hoạt động ngoại hối và thị trường vốn tốt nhất Việt Nam năm 2022; Giải Sao Khuê 2022 dành cho Công nghệ thanh toán thẻ không tiếp xúc qua thiết bị di động - Sản Phẩm Xuất Sắc của ngành phần mềm trong lĩnh vực Ngân hàng số; Giải thưởng Top 10 Sao vàng Đất Việt 2021 do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng; Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu, Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu; Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng…

Xem 390 lần