NCB ra mắt sản phẩm tiết kiệm “Rút gốc linh hoạt”

Thứ năm, 04 Tháng 8 2022 07:22

Từ ngày 01/08/2022, Ngân hàng Quốc Dân (NCB) chính thức ra mắt sản phẩm tiết kiệm “Rút gốc linh hoạt”, nhằm tối ưu hóa lợi ích khi gửi tiền và mang lại tiện ích sử dụng vốn cao nhất cho khách hàng.

Cụ thể, “Rút gốc linh hoạt” là sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn gửi từ 1 tháng đến 60 tháng với lãi suất hấp dẫn, cho phép khách hàng được rút một phần hoặc toàn bộ số tiền gốc trước hạn, số tiền gốc còn lại vẫn được NCB bảo toàn lãi suất có kỳ hạn như ban đầu.

Sản phẩm không giới hạn số lần rút gốc trước hạn, vì vậy, khách hàng có thể đăng ký gửi tiền với kỳ hạn dài hơn để hưởng lãi suất tốt hơn mà vẫn chủ động rút tiền linh hoạt khi có nhu cầu. Ngoài ra, sản phẩm cũng cho phép khách hàng thực hiện chuyển nhượng, cầm cố thẻ tiết kiệm để vay vốn tại ngân hàng.

Trong thời gian 3 tháng kể từ ngày ra mắt sản phẩm, NCB áp dụng chính sách cộng thêm 0,1%/năm lãi suất cho tất cả khách hàng gửi tiết kiệm “Rút gốc linh hoạt”.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tiết kiệm “Rút gốc linh hoạt”của NCB, khách hàng hãy liên hệ điểm giao dịch gần nhất của NCB hoặc truy cập website https://www.ncb-bank.vn hoặc gọi tổng đài 1800 6166.

Xem 525 lần