GPBank tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Thứ tư, 27 Tháng 7 2022 02:43

Ngày 22/7/2022, tại Hà Nội, Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Tính đến ngày 30/6/2022, số dư huy động vốn của GPBank đã tăng đáng kể so với đầu năm 2022, thanh khoản dồi dào. Trong thời gian qua, GPBank luôn chủ động cân đối nguồn vốn tăng trưởng phù hợp với nhu cầu sử dụng vốn, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường tài chính.

Song song với hoạt động huy động vốn, các chỉ tiêu: dư nợ cho vay và phát triển khách hàng mới đều có sự tăng trưởng rõ nét, ổn định qua từng tháng. GPBank đã tích cực đẩy mạnh triển khai các chương trình cho vay, tập trung phát triển tín dụng phù hợp với nhu cầu phục hồi sản xuất, kinh doanh của nền kinh tế trong giai đoạn phục hồi sau ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19. Các hoạt động thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại tệ, thẻ... cũng có sự tăng trưởng đáng kể về doanh số. Xác định tăng trưởng cần gắn liền với quản trị rủi ro tốt, GPBank luôn chú trọng hoàn thiện và tăng cường các cơ chế giám sát nhằm đảm bảo an toàn hoạt động ở tất cả các mặt.

Để khuyến khích cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống, tạo phong trào thi đua phát triển hoạt động kinh doanh, trong thời gian qua, GPBank đã phát động chương trình "Thi đua phát triển kinh doanh năm 2022". Chương trình đã tạo thành phong trào thi đua trong toàn hệ thống, góp phần thúc đẩy đáng kể hiệu quả của các hoạt động kinh doanh. Tại hội nghị, GPBank đã trao giải thưởng cho các cán bộ đạt thành tích xuất sắc trong kinh doanh của 6 tháng đầu năm 2022.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đ/c Hồ Hữu Minh - Phó Bí thư Đảng Ủy, Thành viên HĐTV phụ trách điều hành hoạt động HĐTV đã ghi nhận và đánh giá sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên GPBank trong việc thực hiện các giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2022, đồng thời yêu cầu toàn thể CBNV tập trung, quyết tâm cao để hoàn thành các mục tiêu được giao trong 6 tháng cuối năm 2022.

Xem 316 lần