OCB ra mắt thẻ tín dụng số OCB iGEN Mastercard Platinum

Thứ ba, 19 Tháng 7 2022 04:33

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa cho ra mắt thẻ tín dụng OCB iGEN Mastercard Platinum, chỉ với 3 phút, khách hàng đã có thể sở hữu thẻ ngay sau vài thao tác đăng ký đơn giản tại ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI, với hạn mức lên đến 500.000.000 VND cùng công nghệ vượt bậc và nhiều ưu đãi, nhằm mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Cụ thể, thẻ OCB iGen Mastercard Platinum - Thẻ tín dụng số hỗ trợ khách hàng phát hành và sử dụng 100% trên các nền tảng online mà không cần thẻ vật lý, mọi thông tin thẻ được cập nhật và quản lý ngay trực tiếp tại ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI.

Để sở hữu thẻ, khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI, thực hiện các bước đăng ký theo hướng dẫn, ngay lập tức, thẻ của khách hàng sẽ được phê duyệt và phát hành với hạn mức lên đến 500.000.000 VND.

Để tối ưu hóa hành trình sở hữu và trải nghiệm sản phẩm thẻ số hoàn toàn mới này, OCB đặc biệt miễn chứng minh thu nhập, đồng thời không yêu cầu khách hàng cung cấp bất kỳ hồ sơ nào khác ngoài các thông tin đã đăng ký tại OMNI, khách hàng có thể sử dụng ngay mà không cần thẻ vật lý. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tận hưởng hàng loạt các ưu đãi cực chất sau đây:

- Miễn phí thường niên năm đầu tiên

- Hoàn tiền lên đến 10%, tối đa 23.400.000 VND/năm mọi giao dịch online

- Tặng ngay mã 02 Grab trị giá 100.000 VND cho các khách hàng có giao dịch thanh toán tối thiểu 200.000 VND trong thời gian sớm nhất theo mỗi đợt triển khai chương trình( (Mỗi khách hàng nhận tối đa 2 mã).

OCB đặc biệt ưu tiên phát hành thẻ OCB iGEN cho khách hàng hiện hữu của OCB đã được phê duyệt trước hạn mức tín dụng, và sẽ tiếp tục mở rộng việc cung cấp sản phẩm này cho tất cả khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây

Tải ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI ngay tại đây

Thông tin hỗ trợ, khách hàng hãy liên hệ Chi nhánh/Phòng Giao dịch OCB gần nhất hoặc hotline  24/7 -  1800 6678 (Miễn phí).

Xem 342 lần