HDBank giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống đỉnh cao với gói tài chính vượt trội

Thứ ba, 12 Tháng 7 2022 02:33

Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) cho biết, đã dành riêng gói tài chính, với các đặc quyền ưu đãi tối ưu cho khách hàng mua dự án Mailand Hoàng Đồng - Lạng Sơn nhân sự kiện mở bán dự án ngày 9-10/7/2022.

Theo đó, khách hàng mua dự án sẽ được HDBank hỗ trợ lãi suất 0%/năm trong tối đa 12 tháng đầu tiên. Thời gian cho vay tối đa lên đến 35 năm. Ân hạn vốn gốn tối đa 24 tháng. Hạn mức cho vay lên đến 70% giá trị BĐS (thế chấp bằng BĐS mua). Miễn phí phạt trả nợ trước hạn từ năm thứ 6. Miễn phí cam kết rút vốn. Thủ tục vay đơn giản, phê duyệt hồ sơ nhanh chóng

Đồng thời, khách hàng đã cọc mua dự án sẽ nhận ngay thẻ tín dụng HDBank Vietjet Platinum miễn phí thường niên trong suốt thời gian sử dụng với hạn mức lên đến 200 triệu đồng. Song song đó, khách hàng được tặng thêm 2 thẻ phụ miễn phí thường niên trọn đời cho người thân. Tổng cộng, cả gia đình tiết kiệm được gần 3 triệu đồng phí mỗi năm.

Khi sở hữu thẻ Tín dụng quốc tế HDBank Vietjet Platinum, khách hàng sẽ được check-in ưu tiên tại quầy Vietjet tại sân bay, hoàn tiền 20% giao dịch mua vé máy bay đầu tiên cùng thẻ qua ứng dụng và website Vietjet, tối đa 500 ngàn đồng. Đặc biệt, ưu đãi này áp dụng đồng thời với chương trình hoàn tiền 5% khi mua vé máy bay Vietjet. Với combo ưu đãi đặc biệt này, khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 25%, tối đa 1 triệu đồng.

Nếu chủ thẻ thanh toán toàn bộ khoản chi tiêu khi đến hạn thì sẽ không phải trả bất kỳ tiền lãi nào. Nếu chỉ thanh toán tối thiểu, chủ thẻ sẽ chỉ trả lãi suất 1,4%/tháng thấp bậc nhất thị trường (lãi suất thị trường 2,5% - 3%/tháng)

Bảo vệ trọn vẹn trong mọi chuyến hành trình, chủ thẻ còn được bảo hiểm du lịch toàn cầu đến 11 tỷ đồng bao gồm tai nạn cá nhân, hành lý đến chậm, hỗ trợ y tế toàn cầu.

Ngoài ra, HDBank sẽ mang đến cho khách hàng hàng nghìn ưu đãi về du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe toàn diện, mua sắm, bất động sản... thông qua mạng lưới đối tác uy tín hàng đầu trong và ngoài nước của HDBank.

Cụ thể, khi thanh toán bằng Thẻ tín dụng HDBank Vietjet Platinum, chủ thẻ sẽ được giảm đến 30% chi phí đặt phòng, ăn uống hoặc dịch vụ giải trí tại các resort/ khách sạn 5 sao như Malibu Vũng Tàu, Golden Bay Đà Nẵng, Republic Plaza, The Anam…, giảm đến 40% tại hệ thống các sân Đồng Nai Golf, Đà Lạt Palace...

Cùng với gói tài chính tối ưu dành cho khách hàng mua dự án tại cửa ngõ Lạng Sơn, thẻ Tín dụng quốc tế HDBank Vietjet Platinum, HDBank còn triển khai nhiều gói tài chính tối ưu dành cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân; siêu thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 tích hợp cùng lúc Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, Thẻ trả trước, và là phương tiện để nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID); các gói tín dụng Xanh phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, năng lượng tái tạo… Luôn đặt khách hàng là trọng tâm cùng sự tập trung cao và tầm nhìn lớn, HDBank đã và đang có những bước phát triển mạnh mẽ, luôn đột phá trong từng dịch vụ, sản phẩm của mình để mang đến cho các khách hàng giá trị cao nhất cùng những trải nghiệm đẳng cấp tươi mới về dịch vụ tài chính.

Xem 308 lần