SeABank ưu đãi đặc quyền cao cấp cho khách hàng Ưu tiên DIAMOND/PLATINUM

Thứ sáu, 08 Tháng 7 2022 06:14

Nhằm mang đến những trải nghiệm cao cấp trọn vẹn hơn dành cho Hội viên dịch vụ Ngân hàng ưu tiên SeAPremium của Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank). Chương trình “Dịch vụ khác biệt - Trải nghiệm dẫn đầu” không chỉ tiếp tục với các đặc quyền dành riêng cho khách hàng ưu tiên SeAPremium phân hạng DIAMOND mà còn mở rộng cho đối tượng khách hàng ưu tiên phân hạng PLATINUM từ nay đến 30/09/2022.

Theo đó, khách hàng đáp ứng các tiêu chí của khách hàng ưu tiên hạng DIAMOND/PLATINUM của SeABank sẽ được hưởng 2 trong bộ sưu tập 8 ưu đãi đặc quyền cao cấp về chơi golf, nghỉ dưỡng và ẩm thực với tổng số ưu đãi lên đến 580 đặc quyền, gồm:

- Đặc quyền chơi golf trong tuần và ẩm thực: Khách hàng được miễn phí 1 lượt chơi golf ngày trong tuần và  1 bữa trưa/tối miễn phí dành cho 2 người.

- Đặc quyền chơi golf trong tuần và rượu vang: Khách hàng được miễn phí 1 lượt chơi golf ngày trong tuần và 1 chai rượu vang cao cấp tại nhà hàng.  Đặc quyền chơi golf suốt tuần và rượu vang: Khách hàng được miễn phí 1 lượt chơi golf ngày bất kỳ trong tuần kèm 2 ly rượu vang cao cấp tại nhà hàng.

- Đặc quyền chơi golf trong tuần và spa chăm sóc cơ thể: Khách hàng được miễn phí 1 lượt chơi golf ngày trong tuần và 1 liệu trình massage tại spa cho 1 người.

- Đặc quyền ẩm thực cặp đôi: Khách hàng được miễn phí bữa trưa/tối dành cho 2 người kèm 2 ly rượu vang.

- Đặc quyền ẩm thực gia đình: Khách hàng được miễn phí bữa trưa/tối dành cho 4 người cùng 4 đồ uống.

- Đặc quyền nghỉ dưỡng cao cấp: Khách hàng được tặng kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm tại khách sạn cao cấp.

- Đặc quyền nâng hạng phòng khách sạn: Khách hàng được miễn phí nâng hạng phòng cho 4 đêm hoặc hoặc 4 phòng trong chuỗi 30 khách sạn cao cấp.

Tổng số ưu đãi toàn chương trình lên tới 580 đặc quyền, áp dụng tại các sân golf, nhà hàng, khách sạn/resort cao cấp thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn BRG như: BRG Kings' Island Golf Resort, BRG Legend Hill Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort, BRG Danang Golf Resort, FLC Golf Links Quy Nhon; khách sạn Terracotta Đà Lạt, Hilton Đà Nẵng, Sonasea Phú Quốc, Movenpick Phú Quốc... và nhiều sân golf, nhà hàng, khách sạn cao cấp khác.

Khách hàng ưu tiên DIAMOND/PLATINUM đã được định danh trên hệ thống thỏa mãn một trong các điều kiện sau đây: (i) Tổng số dư giao dịch tiền gửi có kỳ hạn bình quân 03 tháng gần nhất từ 07 tỷ VND trở lên; hoặc (ii) số dư bình quân trong 03 tháng gần nhất trên tài khoản thanh toán từ 250 triệu VND trở lên đồng thời Khách hàng là chủ thẻ thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ SeABank đang hoạt động hoặc Khách hàng có sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử (SeANet/SeAMobile) ở trạng thái hoạt động tại SeABank ; hoặc (iii) số dư bình quân 03 tháng gần nhất của sản phẩm đầu tư (trái phiếu, chứng chỉ quỹ và/hoặc các sản phẩm đầu tư khác (nếu có) theo quy định của SeABank từng thời kỳ) từ 07 tỷ VND trở lên.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ Khách hàng ưu tiên SeAPremium của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1800558899 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Xem 237 lần