VietinBank cho vay vốn lưu động với nhiều chính sách ưu đãi và hấp dẫn

Thứ sáu, 01 Tháng 7 2022 07:52

Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) cho biết, tiếp tục mở rộng sản phẩm cho vay vốn lưu động với nhiều chính sách cho vay vô cùng đa dạng và hấp dẫn, nhằm hỗ trợ các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh có nhu cầu vay vốn, phục vụ sản xuất, kinh doanh.

Theo đó, khách hàng khi có nhu cầu về nguồn vốn, để mở rộng và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh sẽ được hưởng các chính sách cho vay từ VietinBank với đa dạng các phương thức:

- Phương thức cho vay từng lần;

- Phương thức hạn mức;

- Phương thức cho vay hạn mức dự phòng kết hợp hạn mức;

- Phương thức cho vay hạn mức có thời gian duy trì hạn mức tối đa 24 tháng;

- Phương thức cho vay lưu vụ;

- Phương thức cho vay hạn mức thấu chi trên tài khoản thanh toán;

- Phương thức cho vay quay vòng;

- Phương thức cho vay tuần hoàn.

Bên cạnh đó, với thời hạn cho vay phù hợp, phương thức trả nợ gốc linh hoạt đối với từng mục đích giúp giảm áp lực tài chính, hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Ngoài chính sách trên, VietinBank còn tiến hành đơn giản hóa các thủ tục để hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng một cách dễ dàng nhất.

Sản phẩm này sẽ trở thành “Điểm cộng” quan trọng giúp các khách hàng là cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh tiến đến thành công nhanh nhất và vững chãi nhất.

Hãy đến với VietinBank để được tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu vay vốn của mỗi khách hàng.

Để được hỗ trợ hoặc biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 154 lần