BacABank khai trương Chi nhánh Bình Thuận

Thứ hai, 27 Tháng 6 2022 07:46

Ngày 23/6/2022, Ngân hàng Bắc Á (BacABank) đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Bình Thuận tại thành phố biển Phan Thiết, nâng mạng lưới của BacABank lên 155 điểm giao dịch, bao gồm 01 Hội sở chính, 50 chi nhánh, 104 Phòng giao dịch tại 38 tỉnh thành phố kinh tế trọng điểm trên toàn quốc.

Tọa lạc tại số 203 Tôn Đức Thắng, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, BacABank Bình Thuận có một vị trí thuận tiện và đắc địa tại khu trung tâm, gần các trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn và đặc biệt là các tổ chức tín dụng và ngân hàng trải dài trên con đường Tôn Đức Thắng sầm uất.

Phát biểu trong lễ khai trương, ông Nguyễn Việt Hanh - Phó Tổng giám đốc BacABankchia se: “Kiên tâm theo đuổi 5 giá trị cốt lõi: Tiên phong, Chuyên nghiệp, Đáng tin cậy, Cải tiến không ngừng, Vì con người, sau gần 28 năm xây dựng và phát triển, BacABank đã đạt được những thành công vượt bậc trong hoạt động kinh doanh, với mức tăng trưởng rất ấn tượng. Chúng tôi luôn nỗ lực tối đa nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện hiệu quả kinh doanh để lợi nhuận luôn đạt mức tăng trưởng khả quan. BacABank Chi nhánh Bình Thuận nằm trong Vùng kinh tế Nam Trung Bộ, sở hữu nhiều tiền đề thuận lợi cho các ngành công nghiệp chế biến nông - lâm - thủy sản, năng lượng tái tạo và du lịch – rất phù hợp với chiến lược tư vấn đầu tư của BacABank: đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển bền vững hướng tới mô hình kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, môi trường kinh doanh vô cùng hấp dẫn với các chính sách khuyến khích đầu tư minh bạch của tỉnh Bình Thuận thực sự là một trong những điều kiện tiêt quyết để Chi nhánh Bình Thuận có cơ hội vươn lên phát triển mạnh mẽ”

Sự kiện khai trương BacABank Bình Thuận là một dấu mốc quan trọng cho toàn bộ các thành viên chi nhánh, mở ra cơ hội và thách thức cho BacABank Bình Thuận. Cũng trong ngày khai trương, BacABank Bình Thuận đã đón chào một lượng đông đảo khách hàng tới giao dịch.

Xem 505 lần