App MBBank trải nghiệm đầu tư vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu

Thứ sáu, 24 Tháng 6 2022 02:45

App MBBank của Ngân hàng Quân đội (MB) đã tích hợp thêm nền tảng Digi Trading để tạo nên siêu ứng dụng với hệ sinh thái thanh toán - tiết kiệm - đầu tư đa dạng.

Hệ sinh thái đầu tư đa dạng

App MBBank tích hợp thêm nền tảng Digi Trading vào tính năng Đầu tư tài chính là một nỗ lực lớn của MBBank trong việc đa dạng hóa cả về mặt tính năng lẫn đối tượng khách hàng, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp hơn với khẩu vị rủi ro riêng.

Để đa dạng các gói sản phẩm với tỷ suất sinh lời cao ngay trên ứng dụng App MBBank, Digi Trading đã kết nối và chuyển tiếp thông tin giữa Khách hàng cá nhân với các đối tác cung cấp sản phẩm như: Ngân hàng, Công ty chứng khoán, Đại lý phân phối chứng chỉ quỹ, Chuyên gia đầu tư…Theo đó người dùng chỉ cần dùng duy nhất App MBBank cũng có thể mua bán, chuyển đổi danh mục đầu tư tùy theo từng thời điểm thị trường.

Với các gói sản phẩm này, tập khách hàng đầu tư của App MBBank cũng đa dạng hơn, không còn bị giới hạn ở người dùng sở hữu nguồn vốn lớn mà đã phục vụ được các bạn sinh viên và người mới đi làm. Số tiền đầu tư linh hoạt chỉ từ 50.000 VNĐ, các bạn trẻ đã có thể bắt đầu rèn luyện thói quen tiết kiệm và tư duy đầu tư.

Với hệ sinh thái đầu tư đa dạng đi kèm lợi nhuận hấp dẫn, MB tự tin với mục tiêu thu hút tới 1 triệu khách hàng tham gia tính năng Đầu tư tài chính trên App MBBank trong năm 2022

Các tính năng vượt trội phù hợp với mọi khẩu vị đầu tư

Nổi bật nhất phải kể đến Gói Đầu tư cổ phiếu trong nền tảng Digi Trading trên App MBBank. Đầu tư thông qua Gói đầu tư cổ phiếu giúp các nhà đầu tư không chuyên giảm thiểu thời gian theo dõi thị trường chứng khoán nhờ hệ thống tự động giao dịch theo các giao dịch mua bán cổ phiếu từ các chuyên gia đầu tư hàng đầu và hưởng lợi nhuận thực tế tùy theo thời điểm mua/ bán Gói cổ phiếu. Ngoài ra, người dùng App có thể đầu tư cổ phiếu với số tiền linh hoạt tùy theo từng Gói đầu tư và số lượng Gói.

Digi Trading kết nối trực tiếp với nền tảng giao dịch chứng khoán trực tuyến của Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) nên khách hàng có thể thực hiện các thao tác bao gồm: Đăng ký mở tài khoản giao dịch chứng khoán; Giao dịch chứng khoán, sử dụng dịch vụ Ủy thác quản lý tài khoản chứng khoán… Việc sử dụng tài khoản ngân hàng liên kết với tài khoản giao dịch chứng khoán giúp cho người dùng dễ dàng quản lý và tinh giản thủ tục rườm rà.

Tải App tại đây.

Xem 181 lần