Agribank Sài Gòn khai trương Phòng giao dịch Tôn Đức Thắng

Thứ tư, 22 Tháng 6 2022 08:01

Ngày 20/6/2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Sài Gòn đã tổ chức Lễ khai trương địa điểm mới Phòng giao dịch Tôn Đức Thắng.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Huy Trinh - Giám đốc Agribank Sài Gòn cho biết, việc thay đổi địa điểm Phòng giao dịch Tôn Đức Thắng là hướng đi mới nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới, nâng cao chất lượng phục vụ, là một trong những chiến lược trọng tâm của Agribank Sài Gòn. Đó là kết quả của sự thay đổi không ngừng, vượt qua nhiều thử thách để hướng tới mục tiêu đưa ngân hàng tới gần khách hàng hơn, góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn quận.

Nhân dịp khai trương địa điểm mới, Phòng giao dịch Tôn Đức Thắng đã dành hàng trăm phần quà cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch và trải nghiệm.

Việc khai trương địa điểm mới Phòng giao dịch Tôn Đức Thắng với cơ sở vật chất mới có quy mô lớn, khang trang cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang nhiều sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố và nâng cao vị thế của Agribank.

Xem 137 lần