CHỦ NHẬT, 04/12/2022

VPBank ra mắt tính năng truy vấn tự động thông tin thẻ tín dụng qua kênh Zalo

Thứ sáu, 17 Tháng 6 2022 12:45

Từ ngày 15/6/2022, khách hàng của Ngân hàng Việt Nam Thịnh vương (VPBank) có thể chủ động truy vấn các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng qua tính năng chatbot trên trang Zalo OA VPBANK Thông tin thanh toán.

Khách hàng chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản:

- Bước 1: Quét QR Code bên dưới hoặc tìm kiếm trên Zalo “VPBANK Thông Tin Thanh Toán”.

- Bước 2: Chọn Quan tâm (nếu trước đó Khách hàng đã chọn “Quan tâm” rồi, thì chuyển sang bước 3).

- Bước 3: Chọn nút “Truy vấn tự động” trên màn hình chat.

- Bước 4: Cung cấp các thông tin để thực hiện truy vấn, bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại đã đăng ký với VPBank, số CMT/CCCD đã đăng ký với VPBank, 4 số cuối thẻ tín dụng.

VPBank ra mat tinh nang truy van tu dong 2

Chỉ sau vài giây tiếp nhận thông tin, hệ thống truy vấn tự động trên kênh Zalo VPBANK Thông tin thanh toán sẽ có thông báo chi tiết các thông tin liên quan đến việc thanh toán thẻ tín dụng của khách hàng. Tiện lợi hơn, khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu nhiều lần nếu đang sử dụng nhiều thẻ tín dụng VPBank.

Ngoài chức năng truy vấn tự động, ngay trên màn hình chatbot, OA VPBANK Thông tin thanh toán còn hỗ trợ kết nối khách hàng với Cổng chăm sóc khách hàng khi chọn “Liên hệ 24/7”, kết nối đến VPBank NEO nếu chọn “Thanh toán” và “Chat với tổng đài viên” để được kết nối trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của VPBank.

Gia tăng nhiều tính năng tiện lợi, VPBank mong muốn tối ưu hóa trải nghiệm, giúp khách không chỉ được tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tốt nhất, hiện đại nhất mà còn hoàn toàn chủ động trong hành trình giao dịch tài chính tại VPBank.

Và đừng quên nhấn "quan tâm" Official Account (OA) của VPBank Thông tin thanh toán (URL: https://zalo.me/vpbpaymentinfo) để không bỏ lỡ những thông báo quan trọng liên quan đến kỳ thanh toán của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng lòng liên hệ: 1900 545 415 (Khách hàng tiêu chuẩn)/1800545415 (Khách hàng ưu tiên) hoặc email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.http://cskh.vpbank.com.vn;

Xem 271 lần