SeABank Lê Duẩn khai trương trụ sở mới

Thứ sáu, 03 Tháng 6 2022 03:39

Ngày 01/6/2022, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) chính thức khai trương trụ sở mới Chi nhánh Lê Duẩn tại địa chỉ số 437 Lê Duẩn, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, cùng với nhiều chương trình hấp dẫn cho các khách hàng tham gia giao dịch.

SeABank Lê Duẩn được nâng cấp, chuyển đổi từ địa chỉ cũ số 269 - 271 Lê Duẩn, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Với mục tiêu phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trên địa bàn cũng như các quận lân cận, việc khai trương trụ sở mới được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vị trí thuận lợi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn sản phẩm dịch vụ tài chính chất lượng cao và những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp khi giao dịch tại SeABank Lê Duẩn.

Nhân dịp khai trương, SeABank Lê Duẩn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng đến giao dịch. Khách hàng đến SeABank Lê Duẩn được tận hưởng dịch vụ ngân hàng tốt nhất với lãi suất tiền gửi hấp dẫn lên đến 7,85%/ năm và lãi suất vay giải ngân không giới hạn cực ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm; được nhận 01 ly sứ khi gửi tiết kiệm dưới 100 triệu đồng; nhận được 01 áo mưa khi gửi tiết kiệm từ 100 đến 300 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng nhận được 01 mũ bảo hiểm khi gửi tiết kiệm từ 300 triệu đồng trở lên.

Đi kèm với những quà tặng trên, SeABank còn áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi giúp khách hàng sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ tốt hơn: miễn nhiều loại phí như: miễn 100% phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống SeABank; miễn phí mở, quản lý tài khoản và phí sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử; miễn phí thường niên thẻ ghi nợ nội địa năm đầu.

Xem 277 lần