HDBank ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng giao dịch ngoại tệ online

Thứ năm, 02 Tháng 6 2022 08:20

Từ nay đến hết ngày 30/06/2022, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) triển khai 2 chương trình ưu đãi cực “hot” cho khách hàng giao dịch ngoại tệ trực tuyến trên Internet Banking với mức thưởng hấp dẫn lên tới 13 triệu đồng.

Với chương trình ưu đãi “Giao dịch tại nhà - Ưu đãi cả nhà”, khi thực hiện giao dịch ngoại tệ trực tuyến khách hàng cá nhân sẽ nhận được mức thưởng lên đến 1 triệu đồng. Tiền thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của khách hàng.

Với chương trình “Giao dịch Online - Ưu đãi cực High”, khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng gói ưu đãi phí với giá trị thưởng lên tới 3 triệu đồng khi mua bán ngoại tệ qua kênh Internet Banking.

Đặc biệt, các doanh nghiệp lần đầu mở tài khoản tại HDBank, chỉ cần thực hiện một giao dịch ngoại tệ với giá trị hơn 10 ngàn USD trong 01 tháng là đã có thể nhận gói ưu đãi phí trên.

Như vậy, nếu cộng hưởng cùng chương trình gói ưu đãi phí đến 10 triệu đồng dành cho doanh nghiệp lần đầu mở tài khoản đang được HDBank triển khai hiện tại, khách hàng mới sẽ có cơ hội được thưởng gói ưu đãi phí lên đến 13 triệu đồng.

Gói thưởng sẽ được dùng để thanh toán các khoản phí dịch vụ phát sinh tại ngân hàng theo danh mục được ưu đãi như các dịch vụ liên quan đến giao dịch tài khoản, phí dịch vụ quản lý tiền mặt, phí dịch vụ ngân quỹ, phí chuyển tiền quốc tế và tài trợ thương mại.

Là một trong những ngân hàng dẫn đầu thị trường trong cuộc đua số hóa, HDBank liên tục xây dựng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ số trên kênh Internet Banking và App HDBank, mang tới trải nghiệm tài chính số hiện đại, thông minh và thân thiện với người dùng, đúng theo chiến lược phát triển Happy Digital Bank - Ngân hàng Số Hạnh phúc. HDBank hướng đến gia tăng tỷ lệ giao dịch số hóa lên mức 90% trong năm 2025.

Thông tin chi tiết, khách hàng  truy cập website hdbank.com.vn hoặc hotline 1900 6060.

Xem 274 lần