BaoViet Bank cho khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vay ưu đãi

Thứ sáu, 20 Tháng 5 2022 03:08

Từ nay đến 31/12/2022 hoặc đến khi hạn mức chương trình kết thúc, Ngân hàng Bảo Việt (BaoViet Bank) triển khai chương trình “Lãi suất ưu đãi - Mãi đồng hành”, nhằm ưu đãi lãi suất vay đối với khách hàng cá nhân đã sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ.

Theo đó, khách hàng đã sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ hoặc mua mới qua kênh Banca của BaoViet Bank khi có nhu cầu vay mua bất động sản, xây dựng/sửa chữa nhà ở; mua xe ô tô; tiêu dùng có tài sản đảm bảo sẽ được lựa chọn các gói vay ưu đãi của chương trình với thời gian vay tối thiểu 24 tháng.

BaoViet Bank uu dai lai suat vay 2

Tùy theo nhu cầu vay vốn, khách hàng sẽ được tư vấn phương án vay tối ưu. Đặc biệt, thù lao tới 0,2% dành cho cộng tác viên khi giới thiệu khách hàng vay vốn thành công.

Chương trình uu đãi lãi suất áp dụng cho khách hàng cá nhân có tối thiểu 01 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với mức đóng phí tối thiểu 10 triệu đồng/năm, mỗi 01 hợp đồng chỉ áp dụng cho 01 khoản vay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của BaoViet Bank trên toàn quốc.

Xem 602 lần