Bac A Bank với chương trình “Lãi thấp vay nhanh - Kinh doanh khởi sắc”

Thứ sáu, 20 Tháng 5 2022 02:43

Từ nay đến hết 30/06/2022, Ngân hàng Bắc Á (Bac A Bank) triển khai chương trình “Lãi thấp vay nhanh - Kinh doanh khởi sắc”, áp dụng cho các khoản tín dụng ngắn hạn với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Với hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng, chương trình được Bac A Bank triển khai trên toàn hệ thống, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu tài chính cho khách hàng, từ vay Bổ sung vốn phục vụ sản xuất kinh doanh; vay Trồng, chăm sóc cây công nghiệp đến vay Nông nghiệp trồng rau, hoa, quả.

Cụ thể, với các khế ước nhận nợ có kỳ hạn dưới 06 tháng, lãi suất cố định trong toàn bộ thời gian vay chỉ từ 7,5%/năm. Với các khế ước nhận nợ có kỳ hạn 06 tháng, khách hàng sẽ nhận được lãi suất ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong 3 tháng đầu - chỉ từ 6,6%/năm.

Chương trình hứa hẹn sẽ tạo điều kiện và cơ hội cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ để phục hồi kinh doanh, tạo đà cho sự tăng trưởng trong năm 2022, từ đó góp phần vào sự tăng trưởng, phát triển chung của nền kinh tế.

Song song với chương trình này, Bac A Bank cũng đang triển khai chương trình “Nhận khoản vay ưu tiên - Hiện thực mục tiêu sống”, áp dụng với các khoản vay có tài sản bảo đảm, hạn mức lên đến 5.000 tỷ đồng và được triển khai xuyên suốt năm 2022.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch của Bac A Bank trên toàn quốc hoặc truy cập website: www.baca-bank.vn hoặc Tổng đài CSKH: 1800 588 828;

Xem 154 lần