VietinBank khuyến mãi "Thẻ ưu tiên - Hoàn tiền triệu"

Thứ hai, 09 Tháng 5 2022 02:17

Từ nay đến ngày 15/8/2022, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình khuyến mãi "Thẻ ưu tiên - Hoàn tiền triệu" dành cho khách hàng ưu tiên hiện hữu và khách hàng ưu tiên trải nghiệm tham gia mở thẻ tín dụng quốc tế VietinBank với tổng ngân sách ưu đãi của chương trình lên đến 4 tỷ đồng.

Chương trình là món quà ý nghĩa dành tặng riêng các khách hàng ưu tiên đã luôn tin tưởng, đồng hành và lựa chọn các sản phẩm thẻ của VietinBank. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các dòng thẻ TDQT Premium Banking MasterCard/Visa Signature/JCB Ultimate và Ghi nợ quốc tế (GNQT) VietinBank Premium Banking MasterCard phát hành mới và thỏa mãn điều kiện chương trình.

Nội dung ưu đãi cụ thể như sau: Ưu đãi cho thẻ TDQT hoàn tiền 20% cho các giao dịch chi tiêu có giá trị tối thiểu từ 3.000.000 VND/giao dịch trở lên. Giá trị hoàn tiền tối đa 1.500.000 VND/khách hàng trong cả chương trình. Ưu đãi cho thẻ GNQT hoàn tiền 10% cho các giao dịch chi tiêu có giá trị tối thiểu từ 1.000.000 VND/giao dịch trở lên. Giá trị hoàn tiền tối đa: 500.000 VND/KH trong cả chương trình.

Ưu đãi được áp dụng cho mọi giao dịch phát sinh vào tất cả các ngày trong tuần trong thời gian khuyến mãi. Điều kiện: Áp dụng cho KHƯT chưa từng có thẻ TDQT/GNQT VietinBank trước chương trình khuyến mãi; hoặc khách hàng đã đóng toàn bộ thẻ TDQT/GNQT VietinBank trước CTKM tối thiểu 6 tháng. Tổng giá trị hoàn tiền tối đa: 2.000.000 VND/KH trong cả chương trình.

Thể lệ chi tiết chương trình, xem tại đây hoặc liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 189 lần