Viet Capital Bank triển khai ưu đãi lớn nhân dịp lễ và đón hè 2022

Thứ năm, 28 Tháng 4 2022 06:47

Nhân dịp lễ 30/4 với kỳ nghỉ dài ngày và chuẩn bị đón hè 2022, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) triển khai ưu đãi hấp dẫn chưa từng có dành cho các chủ thẻ JCB VietCapitalBankvà các khách hàng mở thẻ online trên ngân hàng số Digimi.

Chủ thẻ tín dụng JCB Viet Capital Bank sẽ được giảm ngay 200 ngàn đồng khi đặt các dịch vụ như vé máy bay nội địa, phòng khách sạn, vé dịch vụ Xperience… tại website https://www.traveloka.com/ hoặc ứng dụng Traveloka với mã BANVIETTHE2022 từ ngày 22/4 - 31/5.

Mã giảm này được áp dụng cho các thanh toán từ 2 triệu đồng trở lên. Đặc biệt, mã BANVIETHE2022 còn được cộng gộp với những ưu đãi giảm giá khác và được tính cùng chương trình Traveloka Loyalty Point dành cho thành viên Traveloka.

Khi sử dụng thẻ tín dụng JCB Viet Capital Bankcho các dịch vụ ăn uống, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 20% tại hơn 100 nhà hàng món Việt, Âu, Nhật… và nhiều ưu đãi giảm giá tại Shopee, Điện máy xanh hoặc Thế giới di động.

Nếu khách hàng chưa có thẻ JCB Bản Việt hoặc các nhu cầu mở các dòng thẻ khác, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Ngân hàng số Digimi của Viet Capital Bank, chọn mở thẻ ảo, chọn loại thẻ mong muốn, điền thông tin và xác nhận…

Chỉ trong vòng 2 giờ sau khi đăng ký, khách hàng sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng điện tử sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm online.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu nhận thẻ tại nhà, khách hàng chỉ cần chọn hình thức phát hành là Thẻ vật lý trong quá trình nhập thông tin theo yêu cầu. Thẻ sẽ được giao đến địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký chỉ từ 3-5 ngày làm việc.

Bất cứ các thanh toán nào trên Digimi sau khi đăng ký thẻ, khách hàng đều được hoàn tiền đến 50% trên giá trị thanh toán.

Chi tiết về các ưu đãi của thẻ Bản Việt, khách hàng có thể tham khảo tại www.vietcapitalbank.com.vn hoặc gọi 1900 555 596 để được tư vấn.

Xem 262 lần