PVcomBank được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

Thứ năm, 28 Tháng 4 2022 04:16

Vừa qua, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo điện tử Vietnamnet đã công bố Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, đồng thời tôn vinh Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022. Vượt qua nhiều đơn vị, Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PvcomBank) đã được vinh danh trong cả 2 bảng xếp hạng năm nay.

FAST500 là Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam được công bố thường niên dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2022” là bảng xếp hạng ghi nhận, tôn vinh 50 doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu tốt và bền vững, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định.

Năm 2021 là thời điểm thử thách khả năng thích ứng, chống chịu và sự phục hồi của doanh nghiệp sau những tác động từ đại dịch Covid-19 kéo dài. Với sự chủ động thích ứng linh hoạt, PVcomBank đã hạn chế tối đa các tác động tiêu cực để đảm bảo hoạt động liên tục, duy trì đà tăng trưởng ổn định, hiệu quả và bền vững, hoàn thành các mục tiêu kinh doanh đề ra, đóng góp đáng kể vào ngân sách Nhà nước. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, PVcomBank còn có nhiều đóng góp quan trọng cho nền kinh tế thông qua những chính sách, chương trình ưu đãi, qua đó tham gia vào quá trình thúc đẩy các kế hoạch tái sản xuất cho đa dạng nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, hướng tới phục hồi nền kinh tế quốc gia hậu Covid-19… Đó là lý do PVcomBank được đánh giá cao, tăng 59 bậc trong bảng xếp hạng so với năm 2021 - vươn lên vị trí 262 và xếp thứ 14 trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đồng thời, với kết quả kinh doanh ấn tượng, PVcomBank đã được tôn vinh trong Bảng xếp hạng “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2022” - khẳng định vị thế vượt trội trong cộng đồng doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

“Việc được tôn vinh trong cả 2 Bảng xếp hạng chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực của PVcomBank trong gần 10 năm ra mắt thương hiệu mới. Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19, Ngân hàng vẫn vừa đảm bảo tuân thủ công tác phòng chống dịch, vừa duy trì hoạt động liên tục toàn hệ thống cũng như các nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng và hoàn thành mục tiêu kinh doanh đề ra. Đây cũng là động lực để PVcomBank tiếp tục theo đuổi các mục tiêu chiến lược, tiến tới trở thành Ngân hàng số hiện đại, đa năng trong tương lai”, đại diện PVcomBank chia sẻ.   

Việc góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín như FAST500 và “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam” không chỉ khẳng định chiến lược kinh doanh đúng đắn trong mỗi giai đoạn mà còn tiếp thêm động lực cho PVcomBank cũng như các doanh nghiệp Việt ngày càng phát triển mạnh mẽ, đóng góp cho nền kinh tế quốc gia, hướng tới một hình ảnh Việt Nam vươn tầm trên trường quốc tế.

Xem 179 lần