SHB triển khai tính năng chuyển tiền nhanh bằng mã VietQR trên ứng dụng SHB Mobile

Thứ tư, 27 Tháng 4 2022 07:43

Từ ngày 25/4/2022, Ngân hàng Sài gòn - Hà Nội (SHB) chính thức ra mắt tính năng chuyển tiền nhanh bằng mã VietQR trên ứng dụng SHB Mobile, theo đó, khách hàng chỉ cần quét mã VietQR là có thể chuyển tiền ngay tức thì; khách hàng cũng dễ dàng tạo mã QR ngay trên ứng dụng SHB Mobile.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh bằng mã VietQR cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản của SHB tới tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào trong mạng lưới của Napas theo phương thức chuyển tiền nhanh 24/7 hoàn toàn miễn phí, với hạn mức tối đa của một giao dịch lên đến 500 triệu đồng thông qua hình thức quét mã QR thanh toán của cá nhân.

Danh sách các ngân hàng nhận tiền từ mã SHB VietQR, chi tiết tại đây.

Mã QR thanh toán của mỗi cá nhân đã được mã hóa gồm số tài khoản, mã hiệu ngân hàng và các thông tin liên quan khác (nếu có) giúp việc chuyển khoản được thực hiện chính xác, nhanh chóng và an toàn.

Với phương thức này, khách hàng của SHB chủ động hơn rất nhiều trong thao tác chuyển tiền vì chỉ cần quét mã QR do người nhận gửi đến thay vì nhập các thao tác lựa chọn ngân hàng, thông tin tài khoản, nội dung chuyển khoản,…. Toàn bộ thông tin giao dịch được được xử lý tự động, chính xác, hạn chế các rủi ro khi nhập thông tin người nhận.

Những khách hàng đặc biệt như chủ shop online, tiểu thương, các cá nhân/hộ kinh doanh….sẽ dễ dàng tạo mã QR trên ứng dụng SHB Mobile để gửi bên chuyển tiền hoặc khách hàng của họ.

Xem 243 lần