Cake by VPBank và Dragon Capital ký kết hợp tác chiến lược

Thứ ba, 05 Tháng 4 2022 08:40

Ngày 31/3/2022, Ngân hàng số Cake by Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (CAKE) và Công ty cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư Dragon Capital Việt Nam (DCVFM) ký kết hợp tác chiến lược nhằm tư vấn giới thiệu đến khách hàng thuộc hệ sinh thái CAKE các sản phẩm đầu tư tài chính được quản lý và vận hành bởi DCVFM.

Thông qua hợp tác này, CAKE ra mắt sản phẩm đầu tư vi mô, cho phép khách hàng tham gia vào Quỹ đầu tư trái phiếu gia tăng thu nhập cố định DC (DCIP) do DCVFM quản lý và vận hành với mức đầu tư chỉ từ 10.000 đồng.

Tính năng “Đầu tư” trên app CAKE hướng đến khách hàng thế hệ mới (Millennials, GenZ). Thay vì gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm thì sẽ tìm đến một kênh đầu tư chấp nhận số vốn nhỏ, tính an toàn và minh bạch cao và không bị ảnh hưởng về lợi nhuận khi rút tiền trước hạn.

- 100% tiền được phân bổ vào danh mục đầu tư gồm trái phiếu và tiền gửi kỳ hạn.

- Có thể đầu tư bất cứ khi nào có tiền nhàn rỗi với mức tối thiểu từ 10.000 đồng.

- Có thể bán chứng chỉ quỹ để rút tiền vào mọi ngày giao dịch, tiền sẽ được trả về tài khoản ngân hàng trong vòng 24h kể từ ngày đặt lệnh bán. Lợi nhuận được tính theo thời gian đầu tư thực tế và không áp dụng phí phạt trước hạn.

- Lợi nhuận đầu tư mục tiêu lên tới 6%/năm.

Lãnh đạo CAKE và DCVFM cũng cho biết, các sản phẩm quỹ mở khác của DCVFM như Quỹ đầu tư trái phiếu DC (DCBF), Quỹ đầu tư chứng khoán năng động DC (DCDS), Quỹ đầu tư doanh nghiệp hàng đầu DC (DCBC) sẽ tiếp tục được xuất hiện trên CAKE trong năm 2022.

Xem 559 lần