BAOVIET Smart ra mắt thêm 4 tính năng "Mở rộng tiện ích - Nâng tầm trải nghiệm"

Thứ tư, 16 Tháng 3 2022 06:50

Ứng dụng BAOVIET Smart của Ngân hàng Bảo Việt (BaoVietBank) tiếp tục cho ra mắt 4 tính năng thông minh: Đặt vé tàu, Đặt vé xe, Đặt phòng khách sạn, Đặt vé xem phim. Miễn phí, tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng là những ưu điểm vượt trội mà các tiện ích này mang tới cho khách hàng.

Với tính năng Đặt vé tàu, Đặt vé xe:

- lựa chọn điểm đến, điểm đi, số lượng hành khách, thời gian, khách hàng có thể dễ dàng đặt vé thành công mà không cần phải tới tận ga hay bến xe để chờ đợi mua vé như trước kia.

- Mọi thao tác và thủ tục đặt vé trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Thông tin về chuyến đi và mã đặt chỗ sẽ được gửi qua tin nhắn SMS và Email ngay sau đó để khách hàng dễ dàng quản lý.

Với tính năng Đặt phòng khách sạn hay Đặt vé xem phim:

- Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn ngay trên BAOVIET Smart.

- Khách hàng tìm kiếm sự lựa chọn phù hợp nhất với hàng trăm gợi ý theo giá cả và chất lượng mong muốn, cũng như dễ dàng đặt vé xem phim tại các cụm rạp trên toàn quốc một cách nhanh gọn, thanh toán an toàn, tiện lợi.

Với việc tích hợp nhiều tính năng trong cùng một ứng dụng, BAOVIET Smart đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tiện ích vượt trội cho khách hàng, góp phần làm đa dạng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ.

Thông tin chi tiết, khách hàng tới các điểm giao dịch của BaoVietBank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.

Xem 381 lần