SHB “Mở thẻ online - Hoàn tiền ưu đãi”

Thứ tư, 16 Tháng 3 2022 06:44

Từ ngày 15/3 - 15/6/2022, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình mang tên “Mở thẻ online - Hoàn tiền ưu đãi” để dành tặng các khách hàng của chương trình với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Chỉ với vài thao tác vuốt chạm, mọi lúc, mọi nơi, Khách hàng dễ dàng sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng online phê duyệt trước hạn mức và tận hưởng vô vàn ưu đãi từ SHB mà không cần giấy tờ/thủ tục, không cần chứng minh thu nhập, cũng không cần đến các điểm giao dịch của SHB.

Chi tiết ưu đãi:

- Miễn phí đăng ký;

- Hoàn phí thường niên 599.000 đồng và

- Tặng thêm 200.000 đồng khi chi tiêu 2 triệu trong 2 kỳ sao kê gần nhất

- Hoàn tiền lên đến 5% trên mỗi giao dịch chi tiêu với tổng số tiền được hoàn lên đến 7,2 triệu đồng/năm.

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng online sẽ chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi và phí đến 45 ngày như rất nhiều sản phẩm thẻ tín dụng khác của SHB.

Việc phát hành thẻ tín dụng dễ dàng, nhanh chóng và giao thẻ chỉ tận tay khách hàng sau 02 ngày làm việc cũng là một trải nghiệm vượt trội đối với khách hàng khi mở thẻ tín dụng online của SHB. Bên cạnh đó, khi nhận được thẻ, Khách hàng cũng hoàn toàn chủ động kích hoạt, quản lý thẻ và có thể sử dụng thẻ ngay lập tức các dịch vụ thanh toán trên SHB Mobile và đa dạng các điểm chấp nhận thanh toán thẻ.

Thông tin chi tiết, khách hàng gọi điện qua hotline 24/7: *6688 hoặc các điểm giao dịch gần nhất.

Xem 532 lần