MSB ra mắt số tài khoản định danh trùng số điện thoại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng

Thứ ba, 18 Tháng 1 2022 03:48

Từ ngày 14/01/2022, Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) chính thức “trình làng” tính năng Tài khoản định danh trùng với số điện thoại của khách hàng. Số tài khoản 10 số mới này sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong các giao dịch tài chính cá nhân, việc ghi nhớ số tài khoản không còn là mối lo ngại.

Dịch vụ tài khoản định danh là giải pháp công nghệ số liên kết giữa một tài khoản thanh toán chính của một Khách hàng Cá nhân mở tài khoản tại MSB với một tài khoản định danh. Tài khoản định danh ra đời với mục đích để các giao dịch trên Mobile Banking được thuận ích hơn với các cụm ký tự được tùy biến tốt hơn tài khoản chính.

Với tài khoản định danh, khách hàng MSB có thể tạm biệt tình trạng bạn bè người thân nhầm lẫn khi chuyển tiền cho bạn vì phải nhập một dãy số tài khoản dài, không có quy luật. Mọi giao dịch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần số điện thoại là có thể chuyển tiền thành công. Đây chắc chắn sẽ là một vị cứu tinh cho những ai không bao giờ nhớ được dãy số tài khoản dài mà phải giao dịch thường xuyên.

Đặc biệt, chỉ với 1 phút thao tác trên điện thoại di động, khách hàng có thể hoàn toàn tự thao tác mở tài khoản “trùng số điện thoại” trên ứng dụng MSB mBank:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập app MSB mBank trên điện thoại, tại màn hình Tài khoản thanh toán/Chi tiết tài khoản thanh toán, Khách hàng chọn chức năng Đăng ký tài khoản định danh

Bước 2: Trên màn hình Đăng ký Tài khoản định danh, Khách hàng thực hiện:

+ Sử dụng tài khoản thanh toán mặc định hoặc chọn tài khoản thanh toán khác trên màn hình pop up

+ Chọn tài khoản định danh là số điện thoại, ứng dụng hiển thị mặc định số điện thoại mà Khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking.

Khách hàng chọn đồng ý với Điều khoản Điều kiện chung dịch vụ Tài khoản định danh dành cho Khách hàng cá nhân và chọn Tiếp tục.

Bước 3: Khách hàng kiểm tra lại thông tin đã chọn/nhập và tiếp tục thực hiện đăng ký Tài khoản định danh.

Khách hàng nhập mã OTP/Stoken. Ứng dụng hiển thị màn hình Đăng ký dịch vụ Tài khoản định danh thành công.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được ưu đãi siêu miễn phí cho dịch vụ Tài khoản định danh, gồm có:

- Miễn phí đăng ký, chỉ 1 phút có ngay số tài khoản trùng với số điện thoại

- Miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng

- Miễn phí rút tiền ATM nội và ngoại mạng

- Hoàn tiền đến 3,6 triệu đồng/năm với gói tài khoản M-Pro khi chi tiêu qua thẻ Debit hoặc thanh toán hoá đơn

- Hạn mức chuyển khoản lên đến 6 tỷ đồng/ngày khi sở hữu gói tài khoản M-Business Fast

Chi tiết điều khoản điều kiện giao dịch chung dịch vụ tài khoản định danh cho Khách hàng cá nhân xem tại đây. Trong quá trình sử dụng, nếu cần hỗ trợ, khách hàng hãy liên hệ hotline (024) 39445566.

Xem 363 lần