OCB miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế

Thứ sáu, 07 Tháng 1 2022 05:01

Từ nay đến hết ngày 01/3/2022, Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ chuyển tiền quốc tế “0 đồng phí” dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc.

Chương trình "Miễn phí chuyển tiền - Tết này như ý" dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc, bao gồm cả khách hàng hiện hữu và khách hàng mới, phục vụ đa dạng các nhu cầu như: du học, chữa bệnh, sinh hoạt phí, trợ cấp thân nhân, định cư, tặng thân nhân ở nước ngoài,…

Khách hàng sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế khi giao dịch tại quầy và được hoàn ngay 100% phí dịch vụ trên ngân hàng số OCB OMNI đến hết ngày 01/3/2022.

Khi đến giao dịch với OCB, khách hàng hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, an toàn và đa dạng ngoại tệ với nhiều mục đích khác nhau. Ngoài giao dịch trực tiếp tại quầy, khách hàng có thêm lựa chọn chuyển tiền quốc tế online trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI với thao tác đơn giản, chủ động về thời gian, chủ động theo dõi tiến độ giao dịch trực tuyến và đảm bảo hồ sơ được OCB tư vấn trước khi chuyển lệnh.

"Là một trong số ít các ngân hàng  cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế 100% online, OCB mong muốn đem đến giải pháp tài chính thiết thực nhất, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid vẫn còn ảnh hưởng nhiều đến thu nhập và đời sống của khách hàng. Bên cạnh đó, là những trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ một cách thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả", đại diện OCB cho biết.

Xem 659 lần