VietinBank Hạ Hòa khánh thành trụ sở làm việc mới

Thứ năm, 06 Tháng 1 2022 07:10

Ngày 04/01/2022, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Thị xã Phú Thọ tổ chức Lễ khánh thành trụ sở mới Phòng giao dịch Hạ Hòa tại thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

VietinBank Hạ Hòa được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 10/2010 với mục tiêu đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng về sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng của khách hàng.Kể từ khi đi vào hoạt động, VietinBank Hạ Hòa luôn là đơn vị được xếp loại hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh. Tính đến hết ngày 31/12/2021, nguồn vốn huy động của VietinBank Hạ Hòa đạt 296 tỷ đồng, dư nợ cho vay đạt 175 tỷ đồng; chất lượng tín dụng được kiểm soát tốt và không có nợ xấu.

VietinBank Hạ Hòa tọa lạc tại thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Đây được xem là địa bàn thuận lợi với mật độ dân cư đông đúc, tập trung nhiều cơ quan, doanh nghiệp…

Với cơ sở mới khang trang, hiện đại, thiết kế chuẩn thương hiệu VietinBank, PGD Hạ Hòa nói riêng và VietinBank Thị xã Phú Thọ nói chung hy vọng phục vụ đầy đủ các nhu cầu tài chính đa dạng, tiếp tục là địa chỉ tin cậy của khách hàng và doanh nghiệp tại địa phương.

Xem 756 lần