HDBank tài trợ tín dụng khách hàng cá nhân mua dự án của Novaland

Thứ năm, 30 Tháng 12 2021 07:41

Ngày 29/12/2021, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình ký kết hợp tác tài trợ tín dụng ưu việt cho khách hàng cá nhân mua nhà giữa Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) và Tập đoàn Novaland.

Sự hợp tác này sẽ mang lại những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng dựa trên cơ sở khai thác tiềm năng và lợi thế của hai bên. Trong thời gian tới, HDBank và Novaland tiếp tục xem xét thực hiện hợp tác toàn diện và sâu rộng phù hợp với mục tiêu định hướng, chiến lược phát triển của mỗi bên. Đồng thời, Novaland cũng cung cấp các chính sách ưu đãi đặc biệt cho cán bộ - nhân viên, khách hàng HDBank khi đầu tư sản phẩm bất động sản Novaland cũng như sử dụng hệ sinh thái dịch vụ tiện tích như hệ thống nhà hàng, khách sạn - khu nghỉ dưỡng, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, các khu vui chơi giải trí…

Đại diện Tập đoàn Novaland cho biết: “Trong bối cảnh thị trường bước vào mùa đầu tư cao điểm, chúng tôi kỳ vọng sự đồng hành của HDBank sẽ giúp đa dạng các giải pháp tài chính cho người mua nhà, đem lại giá trị gia tăng trong đầu tư lẫn giá trị trải nghiệm cho khách hàng của của cả hai bên. Sự kiện này cũng sẽ là tiền đề cho sự hợp tác toàn diện, lâu dài giữa hai bên trong tương lai.”

Vớibề dày hơn 30 năm hoạt động, HDBank hiện nay là ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam và vươn ra quốc tế với hệ sinh thái đặc quyền hơn 20 triệu khách hàng từ hàng không, siêu thị, viễn thông và năng lực M&A. HDBank có mạng lưới 329 điểm giao dịch và hơn 22.000 điểm giao dịch tài chính của HD Saison.Tại thời điểm 30/9/2021, tổng tài sản của HDBank đạt 346.355 tỷ đồng. Tỷ lệ nợ xấu riêng lẻ duy trì thấp dưới 1%. Vốn chủ sở hữu đạt 29.270 tỷ đồng. Tổng thu nhập hoạt động 9 tháng đầu năm vượt 12.128 tỷ đồng.

Tại lễ ký kết, đại diện HDBank chia sẻ: “Trên phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi tập trung phát triển và nâng cao trải nghiệm khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ số. Số hóa xuyên suốt các hành trình khách hàng và các quy trình vận hành là một trong những động lực thúc đẩy doanh thu, tối ưu hóa chi phí. Theo đó, sự hợp tác cùng với Novaland được kỳ vọng mang đến thêm nhiều sự lựa chọn về giải pháp tài chính trên nền tảng số cho hàng triệu khách hàng của hai bên.”

Đồng thời với các sản phẩm trên nền tảng số, HDBank dành riêng gói tín dụng 5.000 tỷ đồng cho khách hàng vay online. Ngân hàng cũng mở rộng gói hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ bổ sung vốn lưu động lên tới 10.000 tỷ đồng. Trong hành trình hơn 30 năm chinh phục chinh phục thị trường, HDBank còn luôn hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng trong nỗ lực mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông, đối tác.

Thời gian qua, với tầm nhìn và chiến lược dài hạn đặt ra, Novaland đã và đang nỗ lực không ngừng, liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm vượt trội, đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, như: dòng căn hộ hạng sang, nhà phố, biệt thự, nhà nghỉ dưỡng second home…Bên cạnh các dự án bất động sản nhà ở tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh; Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai, Novaland đang hoàn thiện quy hoạch thiết kế và triển khai một số dự án quy mô lớn tạo điểm đến du lịch hấp dẫn như: NovaWorld Ho Tram (tại Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaWorld Phan Thiet, NovaHills Mui Ne Resort & Villas (tại Phan Thiết, Bình Thuận), NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (tại Khánh Hòa)...

Xem 640 lần