KienlongBank triển khai liên kết thẻ ghi nợ KienlongBank với ví điện tử MoMo

Thứ tư, 29 Tháng 12 2021 05:47

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ và đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến ngày càng cao của khách hàng, từ ngày 27/12/2021, Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank) chính thức triển khai dịch vụ liên kết tài khoản, thẻ ghi nợ KienlongBank trực tiếp với Ví điện tử MoMo.

Việc liên kết tài khoản/thẻ ghi nợ KienlongBank với Ví MoMo có thể giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch như: Liên kết tài khoản/thẻ ghi nợ vào Ví MoMo; nạp tiền từ tài khoản/thẻ ghi nợ vào Ví MoMo; rút tiền từ Ví MoMo vào tài khoản/thẻ ghi nợ và hủy liên kết.

Bên cạnh đó, khách hàng dễ dàng thanh toán, chuyển tiền, mua vé máy bay, vé xe lửa, vé xem phim, ngay tại nhà giúp khách hàng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, dễ dàng mà chẳng cần phải di chuyển.

Đặc biệt, đối với các khách hàng mới chưa từng mở Ví MoMo trước đó khi đăng ký mở eKYC và Facematching tại Ví MoMo, liên kết thành công và nạp 10.000 đồng vào Ví MoMo sẽ nhận được gói quà tặng trị giá 800.000 đồng trong tài khoản.

Để tận hưởng các tiện ích trên Ví MoMo, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán/thẻ ghi nợ nội địa của KienlongBank và đăng ký sử dụng dịch vụ KienlongBank Online với phương thức xác thực SMS OTP.

Hướng dn to tài khon MoMo

- Bước 1: Tải ứng dụng Momo trên App Store hoặc Google Play

- Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký

- Bước 3: Nhập mã xác thực OTP được gửi về điện thoại qua SMS

- Bước 4: Tạo Mật khẩu đăng nhập

- Bước 5: Nhập thông tin.

Hướng dn liên kết tài khon/Th ghi n KienlongBank vi Ví MoMo

- Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo và chọn quản lý tài khoản/liên kết tài khoản

- Bước 2: Tại màn hình liên kết tài khoản chọn thêm ngân hàng nội địa quốc tế

- Bước 3: Chọn KienlongBank trong danh sách các ngân hàng

- Bước 4: Nhập số tài khoản/số thẻ ghi nợ

- Bước 5: Nhập mã OTP để bấm xác thực sau đó bấm tiếp tục

- Bước 6: Liên kết thành công.

Khách hàng liên hệ hệ Hotline 19006929, Website https://kienlongbank.com/ hoặc các điểm giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem 672 lần