CHỦ NHẬT, 28/05/2023

HDBank khai trương Điểm giao dịch Bắc Hưng Yên

Thứ sáu, 24 Tháng 12 2021 03:44

Ngày 22/12/2021, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) đã khai trương Điểm giao dịch Bắc Hưng Yên tại khu đô thị Lạc Hồng Phúc, số 64 đường Nguyễn Bình, phường Nhân Hoà, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

HDBank Bắc Hưng Yênđược trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Song song đó, đội ngũ cán bộ vững nghiệp vụ, linh hoạt và tận tâm cùng hệ thống vận hành trên nền tảng số hóa thông minh đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng với những trải nghiệm mới mẻ.

HDBank Bắc Hưng Yên cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cần thiết cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn, dài hạn với các hình thức tiền gửi; Tiếp nhận vốn đầu tư & phát triển của các tổ chức trong nước; Vay vốn các tổ chức tín dụng khác; Cho vay ngắn, trung và dài hạn; Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu & các giấy tờ có giá; Dịch vụ thanh toán giữa khách hàng, kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc, thanh toán quốc tế và các dịch vụ ngân hàng khác trong quan hệ với nước ngoài khi được Ngân hàng nhà nước cho phép.

Hơn 30 năm phát triển, HDBank - Happy Digital Bank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam luôn giữ mức tăng trưởng cao về mọi mặt, hoạt động trên nền tảng ứng dụng số hóa mạnh mẽ. HDBank đã tăng tốc triển khai số hóa đồng bộ với các dự án trọng điểm như: số hóa hành trình khách hàng mang đến trải nghiệm mới mẻ và thuận tiện (mở tài khoản thanh toán, mở sổ tiết kiệm, cho vay trực tuyến thế chấp bằng tải khoản tiền gửi); số hoá hành trình khách hàng trực tuyến với các công nghệ tiên phong như định danh khách hàng điện tử (eKYC) , eKYC nâng cao tích hợp xác thực qua video call...; số hóa hệ thống truyền thông và trao đổi nội bộ; thu thập và phân tích dữ liệu lớn; trợ lý tổng đài ảo đáp ứng nhu cầu đa dạng và mang lại những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Đến nay, ngân hàng HDBank đã có 324 điểm giao dịch, gần 22.000 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính. Hướng đến mục tiêu tối đa hóa sự thuận tiện trong mọi các hoạt động tài chính cho khách hàng trên toàn quốc, HDBank dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, đồng thời gia tăng phát triển các dịch vụ thông minh trên nền tảng số.

Xem 588 lần