VietABank và Mirae Asset Prévoir hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Thứ tư, 22 Tháng 12 2021 07:36

Ngân hàng Việt Á (VietABank) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (Mirae Asset Prévoir) chính thức công bố về việc hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Thông qua thỏa thuận hợp tác này, VietABank kết hợp với Mirae Asset Prévoir cung cấp trọn bộ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe, đầu tư… cùng nhiều chương trình ưu đãi, chăm sóc đặc biệt dành cho khách hàng trên hệ thống 97 điểm giao dịch bao gồm chi nhánh và các phòng giao dịch của VietABank tại Việt Nam.

Sự hợp tác thể hiện cam kết mạnh mẽ của VietABank và Mirae Asset Prévoir trong việc đáp ứng các nhu cầu đa dạng và liên tục thay đổi của khách hàng ở các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời như tiết kiệm, bảo vệ, đầu tư, giáo dục và chăm sóc sức khỏe, mang lại lợi ích toàn diện cho khách hàng.

Hợp tác độc quyền này cho phép cả VietABank và Mirae Asset Prévoir cùng đầu tư và xây dựng một nền tảng bancassurance hàng đầu trên thị trường trên cơ sở hệ thống mạng lưới, nhân sự của VietABank, các chương trình đào đạo tốt nhất và phương thức tiếp cận mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Được chính thức triển khai từ tháng 9/2021, đến nay hoạt động bancassurance của hai bên đã ghi nhận những thành quả ban đầu rất tích cực, rất nhiều khách hàng của VietABank đã được bảo vệ và tích lũy tài chính.

Trong gần 3 tháng triển khai hợp tác, VietABank và Mirae Asset Prévoir đã mang đến cho khách hàng sản phẩm bảo vệ và đầu tư thông minh UL68 - Tâm An Bảo Phát với mức bảo vệ lên tới 500% số tiền bảo hiểm, combo, Combo Bảo hiểm nhân thọ & Bảo hiểm sức khỏe: Tâm An Bảo Phát - Phúc An Khang. Đồng thời, hàng loạt các chương trình hấp dẫn như “Gia đình hạnh phúc - trọn vẹn thương yêu”, “Trao gửi tri ân - muôn phần gắn kết”, “Trao gửi tri ân - Muôn phần gắn kết”, “Bảo vệ gia đình - Rinh quà công nghệ” đã được giới thiệu và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng của VietABank trên toàn quốc.

Ông Cù Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc của VietABank chia sẻ: “Sự kết hợp giữa VietABank vàMirae Asset Prévoir sẽ mang đến giải pháp tài chính trọn vẹn với những sản phẩm bảo vệ tương lai, sức khỏe, đầu tư tài chính phù hợp với nhu cầu của khách hàng đang giao dịch tại VietABank với một mức chi phí cạnh tranh trên thị trường. Thông qua đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và những nền tảng số mới nhất, tôi tin rằng, trải nghiệm của khách hàng về việc tiếp cận thông tin, thanh toán, đầu tư các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cũng sẽ được nâng tầm và mang lại sự khác biệt rõ rệt”.

Ông Ko Young Wan - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Mirae Asset Prévoir cho biết: “VietABank là một trong những ngân hàng đã đạt được nhiều thành tựu và đang dần khẳng định vị thế là đơn vị tài chính tiên phong, uy tín tại Việt Nam và chúng tôi tự hào khi trở thành đối tác của VietABank. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi sẽ mang đến các sản phẩm kết hợp để giúp khách hàng đạt được các mục tiêu và nguyện vọng tài chính của mình. Tôi tin rằng, với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn của Mirae Asset Prévoir trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, kết hợp với năng lực phát triển của VietABank sẽ mang đến giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng".

Xem 727 lần