CHỦ NHẬT, 28/05/2023

Eximbank khuyến mại “Giáng sinh ấm áp, quà tặng trao tay”

Thứ ba, 21 Tháng 12 2021 02:53

Trong dịp Giáng sinh 2022, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) mang đến cho khách hàng chương trình“Giáng sinh ấm áp, quà tặng trao tay”với ưu đãi đổi quà vật lý lên đến 60% và hàng nghìn eVoucher miễn phí vận chuyển.

Eximbank là ngân hàng đầu tiên tích hợp hoàn chỉnh hệ sinh thái quà tặng eVoucher và Quà vật lý, mang đến trải nghiệm xuyên suốt trên cùng một nền tảng Internet Banking hoặc Mobile Banking. Chỉ với một thao tác đơn giản tại Eximbank Loyalty Quý khách hàng có thể chọn ngay cho mình món quà đầy ý nghĩa nhân dịp Giáng sinh như: Vali, nồi lẩu, máy lọc không khí, bình giữ nhiệt, máy ép chậm, sạc dự phòng, loa,... đến từ các thương hiệu lớn và uy tín như: Kangaroo, Lock&Lock, Traveler’s Choice, Sakos, Anker, Sony, Marshall, Elmich,…

chương trình“Giáng sinh ấm áp, quà tặng trao tay” với ưu đãi đổi quà vật lý lên đến 60% và hàng nghìn eVoucher miễn phí vận chuyển.

Ngoài ra, Eximbank sẽ gửi tặng đến quý khách hàng nghìn eVoucher ưu đãi với hơn400 thương hiệu uy tín khác như một lời biết ơn và tri ân sâu sắc nhất về sự gắn kết quý báu của Quý khách hàng.

Mọi thông tin, thắc mắc về chương trình, khách hàng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi đến Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng đa kênh 24/7: 1800 1199 (miễn phí) hoặc truy cập website: www.eximbank.com.vn;

Xem 680 lần