Đến ONEBANK ngay - Nhận quà mê say

Thứ sáu, 17 Tháng 12 2021 09:06

Ngày 17/12/2021, Ngân hàng Nam Á (NamABank) ra mắt hệ sinh thái số ONEBANK trên toàn quốc, khác hàng không chỉ giao dịch an toàn, nhanh chóng, bảo mật mà còn có thể trải nghiệm thanh toán số khác nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Nhân dịp ra mắt hệ sinh thái số ONEBANK, từ 17/12/2021 đến 15/03/2022, Ngân hàng Nam Á (NamABank) triển khai chương trình khuyến mại “Đến ONEBANK ngay - Nhận quà mê say”với tổng giá trị lên đến 100 tỷ đồng.

Khi tham gia chương trình, khách hàng mở tài khoản thanh toán (TKTT) tại ONEBANK sẽ được miễn các loại phí trong 365 ngày (kể từ ngày mở tài khoản),như: giao dịch nộp/rút tiền, chuyển khoản trong/ngoài hệ thống, phí sử dụng dịch vụ Open Banking và mở tài khoản thanh toán số đẹp Thịnh vượng.

Bên cạnh đó, khách hàng mới mở TKTT và thực hiện giao dịch tại ONEBANK sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn là sạc dự phòng, dù cầm tay,… Riêng đối với khách hàng mới mở TKTT tại ONEBANK và có phát sinh giao dịch nạp tiền tối thiểu từ 200.000VND trở lên được hoàn 50.000VND và sẽ được hoàn thêm 50.000VND nếu có phát sinh giao dịch thanh toán hóa đơn trên Open Banking.

Với việc ra mắt Hệ sinh thái số này, NamABank mong muốn mang đến những trải nghiệm tài chính công nghệ đẳng cấp, vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch mọi lúc mọi nơi, 365+ 24/7 của khách hàng mà không cần đến quầy. Nhân dịp này, NamABank cũng dành những phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm cùng các voucher sử dụng dịch vụ tại Charm Group, Công ty Cổ phần Sandals (Đôi dép), Công ty Trang sức Đá quý Infinity (IJC)…

Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia các chương trình khuyến mãi theo từng thời kỳ tại Nam A Bank như Chương trình Chăm sóc khách hàng, Chương trình ưu đãi tài khoản thanh toán trực tuyến Green Account, Chương trình ưu đãi vô cực… ưu đãi dành cho các chủ thẻ tín dụng và hưởng đặc quyền từ các chính sách chăm sóc khách hàng,…

Thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi xem tại đây hoặc liên hệ Hotline 1900 6679 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem 745 lần