Agribank ưu đãi cho vay thấu chi đối với khách hàng trả lương qua tài khoản

Thứ sáu, 17 Tháng 12 2021 07:05

Từ ngày 15/12/2021 - 30/6/2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) dành 25.000 tỷ đồng cho vay thấu chi với lãi suất ưu đãi (tối đa 7,5%/năm) đối với khách hàng trả lương qua tài khoản tại Agribank.

Agribank triển khai chương trình với lãi suất ưu đãiđược áp dụng đối với các khoản thấu chi mới cũng như các khoản dư nợ thấu chi hiện hữu. Bên cạnh việc được hưởng lãi suất ưu đãi, khách hàng còn được hưởng các chính sách miễn, giảm phí dịch vụ, miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa (ATM) đối với khách hàng mở tài khoản thanh toán trả lương tại Agribank.

Đối tượng và điều kiện vay thấu chi với lãi suất ưu đãi: Khách hàng sử dụng dịch vụ trả lương qua tài khoản thanh toán tại Agribank và sử dụng tối thiểu 01 trong các sản phẩm dịch vụ của Agribank như: dịch vụ thẻ, Agribank E-Mobile Banking, SMS Banking và các sản phẩm dịch vụ khác của Agribank.

Lợi ích vay thấu chi Agribank: Cho vay theo hạn mức thấu chi trên tài khoản thanh toán (Thấu chi/Cho vay thấu chi) là việc Agribank cấp cho khách hàng một khoản vay, theo đó, khách hàng được chi vượt số tiền có trên tài khoản thanh toán của khách hàng để thực hiện dịch vụ thanh toán. Mức thấu chi tối đa được duy trì (có hiệu lực) trong một khoảng thời gian tối đa 12 (mười hai) tháng.

- Hạn mức vay thấu chi của Agribank có thể tối đa lên tới 100 triệu đồng với lãi suất ưu đãi tối đa chỉ 7,5%/năm.

- Khách hàng được hưởng các chính sách miễn, giảm phí dịch vụ, miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa (ATM) đối với khách hàng mở tài khoản thanh toán trả lương tại Agribank.

- Khách hàng có thể giao dịch, thanh toán tại tất cả các điểm giao dịch của Agribank trên cả nước, qua các kênh ngân hàng điện tử (Agribank E-Mobile Banking, Internet Banking, QR code, ví điện tử…), ATM/CDM/POS,….

Bên cạnh chương trình cho vay thấu chi lãi suất ưu đãi đối với khách hàng trả lương qua tài khoản tại Agribank, Agribank còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi với  lãi suất cạnh tranh và thủ tục nhanh chóng, đơn giản, như: Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng, vật dụng trong gia đình; Cho vay phục vụ nhu cầu đời sống; Cho vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở, đất ở đối với dân cư; Cho vay mua phương tiện đi lại…nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, dịch vụ thanh toán hiện đại của Agribank, góp phần nâng cao đời sống, hạn chế và đẩy lùi tín dụng đen.

Thông tin chi tiết, liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của Agribank: 1900558818/02432053205 hoặc tại 2.300 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Xem 576 lần