DongA Bank ưu đãi khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh

Thứ ba, 14 Tháng 12 2021 04:26

Chia sẻ, đồng hành cùng khách hàng khắc phục khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 cũng như nắm bắt cơ hội bứt phá, Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) triển khai chương trình cho vay ưu đãi “Giảm lãi vay - Chung tay phát triển” dành cho mọi đối tượng khách hàng.

DongA Bank dành 5.000 tỷ đồng phục vụ cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn bổ sung vốn sản xuất kinh doanh. Lãi suất cho vay ưu đãi giảm thêm 0,5%/năm so với biểu lãi suất cho vay hiện hành của DongA Bank. Thời gian triển khai áp dụng với các khoản giải ngân mới từ 25/11/2021 đến hết 30/6/2022 hoặc đến khi hết quy mô của chương trình. Với mạng lưới cùng các điểm giao dịch rộng khắp trên toàn quốc DongA Bank sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện vay vốn sản xuất kinh doanh một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Thông qua chương trình “Giảm lãi vay - Chung tay phát triển”, nguồn vốn của DongA Bank sẽ góp phần giúp khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có thể yên tâm mở rộng các hoạt động kinh doanh, phát triển sản xuất nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong dịp cuối năm và đón chào năm mới Nhâm Dần 2022 với nhiều thành công.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ các Chi nhánh và phòng giao dịch của DongA Bank gần nhất hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900545464 để được tư vấn hỗ trợ.

Xem 770 lần