HDBank khai trương Chi nhánh Trà Vinh

Thứ ba, 14 Tháng 12 2021 04:24

Tháng 12/2021, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) đã chính thức khai trương Chi nhánh Trà Vinh, góp phần nối dài mạng lưới của HDBank trên cả nước lên 315 điểm.

HDBank Trà Vinh được thiết kế theo chuẩn nhận diện thương hiệu HDBank với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, diện tích rộng rãi, thông thoáng, cùng đội ngũ cán bộ giỏi chuyên môn nghiệp vụ, chu đáo tận tâm, luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận.

HDBank Trà Vinh, HDBank sẽ tập trung vào các nhóm khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa, cá thể; các lĩnh vực có tiềm năng, thế mạnh của địa bàn nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh và góp phần thúc đẩy phát triển nhanh nền kinh tế địa phương.

Bên cạnh huy động vốn và cho vay, HDBank Trà Vinh cũng đẩy mạnh đưa các sản phẩm dịch vụ ngân hàng như: dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử, dịch vụ trả lương, thu ngân sách… trên nền tảng số hóa hiện đại đến với người dân và tổ chức trên địa bàn, góp phần đẩy mạnh việc thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn.

Hơn 30 năm phát triển, HDBank - Happy Digital Bank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam hoạt động trên nền tảng ứng dụng số hóa mạnh mẽ; với mạng lưới gần 320 điểm giao dịch ngân hàng, gần 22.000 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính và luôn giữ mức tăng trưởng cao về mọi mặt.

Để phục vụ hành khách tốt nhất, HDBank đã tăng tốc triển khai số hóa đồng bộ với các dự án trọng điểm như: số hóa hành trình khách hàng mang đến trải nghiệm mới mẻ và thuận tiện (mở tài khoản thanh toán, mở sổ tiết kiệm, cho vay trực tuyến thế chấp bằng tải khoản tiền gửi); số hoá hành trình khách hàng trực tuyến với các công nghệ tiên phong như định danh khách hàng điện tử (eKYC) , eKYC nâng cao tích hợp xác thực qua video call…; số hóa hệ thống truyền thông và trao đổi nội bộ; thu thập và phân tích dữ liệu lớn; trợ lý tổng đài ảo đáp ứng nhu cầu đa dạng và mang lại những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Xem 864 lần