VietinBank ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Thứ hai, 06 Tháng 12 2021 04:41

Ngày 02/12/2021 tại Hà Nội, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) và Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Nhằm phát huy thế mạnh của hai bên trong các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, hướng tới xây dựng quan hệ chiến lược bền vững và ngày càng phát triển, VietinBank và Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện. Nội dung của Thỏa thuận sẽ hiện thực hóa việc tăng cường phối hợp ở mức độ cao hơn giữa hai đơn vị; từ đó khai thác tốt nhất những lợi thế kinh doanh của VietinBank cũng như Tập đoàn Tân Á Đại Thành trên cơ sở tuân thủ pháp luật và khả năng của mỗi bên.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trần Minh Bình - Chủ tịch HĐQT VietinBank cho biết: Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa VietinBank và Tập đoàn Tân Á Đại Thành ngày hôm nay là kết quả của một quá trình hợp tác cũng như nỗ lực hết sức tích cực, chặt chẽ của cả hai bên trong suốt thời gian qua; đồng thời mở ra cơ hội hợp tác nhằm đạt được những thành công lớn hơn trong thời gian tới.

“Với uy tín, kinh nghiệm và năng lực tài chính vững mạnh, tôi tin rằng hợp tác giữa VietinBank và Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ mang lại giá trị cho các bên, nâng cao hơn nữa năng lực tài chính, năng lực cạnh tranh để phát triển bền vững trong thời kì mới” - ông Trần Minh Bình nhấn mạnh.

Tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Mai Phương - Chủ tịch HĐQT Tân Á Đại Thành cũng chia sẻ: Tân Á Đại Thành luôn đánh giá cao uy tín, kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của VietinBank trong Ngành Ngân hàng. Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác toàn diện giữa Tân Á Đại Thành và VietinBank sẽ mang lại những lợi ích thiết thực, nâng cao vị thế của hai đơn vị đối với nhà đầu tư và khách hàng.

Thành lập từ năm 1993, đến nay đã trải qua 28 năm xây dựng và phát triển Tập đoàn Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp luôn bền bỉ thực hiện sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” với 3 ngành trọng tâm cốt lõi: Công nghiệp gia dụng; đầu tư kinh doanh bất động sản; công nghiệp khai khoáng và xây dựng. Từ vị thế đơn vị hàng đầu sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam, Tân Á Đại Thành đã có những bước đi mạnh mẽ, quyết liệt để vươn tầm trở thành tập đoàn đa quốc gia, đa lĩnh vực, phát triển bền vững, ghi danh trên bản đồ thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Tân Á Đại Thành hiện đang sở hữu hệ thống 19 công ty thành viên; 15 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào; 300 chi nhánh trực thuộc; hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Tập đoàn đã tạo công ăn việc làm cho hàng chục nghìn lao động, đóng góp lớn cho Ngân sách Nhà nước.

VietinBank đã trải qua hơn 33 năm xây dựng và phát triển với phương châm tập trung xây dựng và thực thi quản trị theo chiến lược, đột phá về công nghệ, đổi mới toàn diện hoạt động ngân hàng, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh gắn với bảo đảm hiệu quả, an toàn, bền vững.

Đến nay, VietinBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 3 lần liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới (do Brand Finance bình chọn), 9 lần liên tiếp nằm trong Top 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới của Forbes Global...

Xem 756 lần