KienlongBank khai trương Văn phòng đại diện tại Hà Nội

Thứ sáu, 03 Tháng 12 2021 06:54

Ngày 30/11, Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank) đã chính thức khai trương Văn phòng đại diện tại Hà Nội, tại địa chỉ Tầng 6, tòa nhà Sunshine Center, số 16 Phạm Hùng, Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Văn phòng đại diện tại Hà Nội của KienlongBank sẽ thực hiện hỗ trợ, thúc đẩy và xây dựng chiến lược kinh doanh cho các đơn vị trực thuộc trên địa bàn; nghiên cứu thị trường, tìm kiếm và phát triển khách hàng mới; quản lý và chăm sóc khách hàng; xây dựng các giải pháp điều hành phù hợp cho từng giai đoạn phát triển và hoạt động kinh doanh của KienlongBank trên địa bàn Hà Nội...

Chia sẻ về sự kiện này, Bà Trần Thị Hường, Giám đốc Văn phòng đại diện KienlongBank tại Hà Nội cho biết: “KienlongBank đã và đang hoạt động mạnh mẽ, nổi bật tại thị trường phía Nam với hệ thống sản phẩm, dịch vụ đa dạng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Việc KienlongBank khai trương Văn phòng đại diện tại Hà Nội nằm trong kế hoạch mở rộng kinh doanh ra thị trường phía Bắc, nhằm xây dựng một hệ sinh thái, giúp cho khách hàng ở Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung có được những lợi ích mà KienlongBank đã làm rất tốt cho thị trường miền Nam”.

Việc thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội là bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng hoạt động địa bàn tại miền Bắc của KienlongBank, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và hiện thực hóa mục tiêu trở thành Ngân hàng số hiện đại và thân thiện nhất Việt Nam của KienlongBank.

KienlongBank khai truong Van phong dai dien tai Ha Noi 2

Văn phòng đại diện tại Hà Nội nằm trong chiến lược mở rộng địa bàn hoạt động ra miền Bắc của KienlongBank.

Xem 532 lần