HDBank ưu đãi khách hàng mở tài khoản thanh toán trực tuyến bằng eKYC

Thứ tư, 01 Tháng 12 2021 03:43

Với việc triển khai eKYC và áp dụng các công nghệ hiện đại, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) hỗ trợ khách hàng mở tài khoản thanh toán trực tuyến, thực hiện các giao dịch tài chính một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, mọi lúc mọi nơi mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

Giải pháp xác thực định danh khách hàng trực tuyến eKYC được xây dựng trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), sinh trắc học toàn diện (Biometrics) với các tính năng như nhận diện khuôn mặt (Face-matching), ký tự quang học - OCR và nhận biết các dấu hiệu giả mạo giấy tờ tuỳ thân.

Khi mở tài khoản thanh toán trực tuyến bằng eKYC tại HDBank, khách hàng sẽ được cấp hạn mức 100 triệu ngay lập tức và tận hưởng nhiều ưu đãi bắt đầu từ tháng 11/2021 như tặng tiền vào tài khoản thanh toán, hoàn tiền, có mã khuyến mại khi thanh toán online với tổng trị giá ưu đãi lên đến 2 tỷ đồng.

Khách hàng HDBank sẽ nhận được 3 ưu đãi bao gồm:

- Tặng 100.000 đồng vào Tài khoản thanh toán cho 4.000 khách hàng đầu tiên;

- Tặng 50.000 đồng vào tài khoản di động cho các khách hàng có phát sinh giao dịch nạp tiền điện thoại trên App HDBank;

- Tặng mã khuyến mãi 25.000 đồng khi thanh toán bằng mã VNPAY-QR trên App HDBank.

Ngoài ra, 500 khách hàng có doanh số giao dịch cao nhất mỗi tuần còn được hoàn 20% tổng giá trị giao dịch.

Theo đại diện HDBank, khuyến khích khách hàng mở tài khoản trực tuyến định danh bằng phương thức eKYC chỉ là một phần trong chiến lược chuyển đổi số của ngân hàng này. Với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất cùng chiến lược khách hàng là trọng tâm, HDBank dự kiến sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho khách hàng trong tương lai.

Xem 611 lần