Tự tạo số tài khoản theo Nickname trên app TPBank

Thứ tư, 01 Tháng 12 2021 03:40

Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) đã chính thức ra mắt Tài khoản Nickname - cho phép tất cả khách hàng tùy ý sáng tạo số tài khoản từ Nickname, tên gọi yêu thích hoặc những chữ cái hoặc chữ số bất kỳ ngay trên app TPBank.

Theo đó, khi mở tài khoản mới trên app TPBank nhờ định danh online - eKYC, khách hàng có thể sở hữu ngay một Tài khoản Nickname sau vài phút. Tài khoản Nickname được dùng thay cho số tài khoản để chuyển - nhận tiền và thực hiện các giao dịch khác như tài khoản bằng số thông thường. Không chỉ khách hàng mới mà ngay cả khách hàng đã có tài khoản tại TPBank cũng có thể dễ dàng tạo Nickname cho tài khoản của mình nhờ tính năng “Cài đặt Tài khoản Nickname/Shopname” nổi bật ngay trong phần cài đặt của app.

Khách hàng chỉ cần đảm bảo tên gọi không gây hiểu lầm hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục là có thể sở hữu một Tài khoản Nickname đậm chất riêng chỉ trong chốc lát.

Khi mở Tài khoản Nickname trên app TPBank, khách hàng được tặng thẻ Visa debit hoàn tiền 1,2% không giới hạn, hoàn tiền 50% cho giao dịch đầu tiên trên app,… cùng nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng TPBank.

Hướng dẫn dành cho khách hàng Mở tài khoản Nickname tại đây.

Xem 541 lần