MB nâng cao trải nghiệm khách hàng

Thứ ba, 23 Tháng 11 2021 08:31

Nhận thức sâu sắc vai trò của hành trình khách hàng để nâng cao trải nghiệm khách hàng trên nền tảng ngân hàng số, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài tạo nên những thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng, Ngân hàng Quân đội (MB) đang nỗ lực tối ưu hành trình khách hàng theo mô hình O2O (Online to Offline và ngược lại) và trao quyền cho phép khách hàng tự phục vụ với hàm lượng số (digital) cao.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, việc thiết lập hành trình khách hàng thuận tiện và thông minh trên ngân hàng số đã giúp MB tận dụng khối lượng dữ liệu khổng lồ kế thừa từ mô hình ngân hàng truyền thống. Trong thời gian quaMB đã tiên phong phát triển những sản phẩm dịch vụ có tính cá nhân hoá cao trên App MBBank được khách hàng yêu thích. Điển hình là chương trình bảo vệ tài khoản và thẻ cho khách hàng với biểu tượng tích xanh ngay trên App MBBank, hay chương trình chi tiêu thẻ trúng iphone13 đang diễn ra trên App… MB đã liên tục tinh chỉnh và cung cấp những giải pháp mới cho khách hàng trong hành trình trải nghiệm dịch vụ, đưa ra nhiều lựa chọn dịch vụ và gia tăng cơ hội bán chéo sản phẩm trong hệ sinh thái tiện ích ngân hàng số.

MB nang cao trai nghiem khach hang 2

Bên cạnh đó, MBBank cũng là ngân hàng tiên phong kết nối ứng dụng ngân hàng số App MBBank với hệ thống MB SmartBank nhằm tạo ra sự liền mạch, đồng nhất trong trải nghiệm khách hàng trên đa kênh. Việc kết nối đa kênh giúp khách hàng có thể chủ động thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất như: Đăng ký App MBBank; rút và nộp tiền mặt; gửi tiền tiết kiệm trên APP & máy CRM… và mở thẻ tín dụng nhanh tại chỗ siêu tốc chỉ trong 3 phút.

MB nang cao trai nghiem khach hang 3

Đặt khách hàng vào trung tâm của mọi tương tác, từ đó thúc đẩy sự tin tưởng và mở ra những hành trình mới cho khách hàng trong tương lai đã đem lại cho MB những kết quả khả quan. Tính đến tháng 11 năm 2021, MB có thêm 5,5 triệu khách hàng mới với số lượng giao dịch trên kênh số tăng vượt bậc so với cùng kỳ năm 2020.

Xem 730 lần