VietinBank tăng giới hạn tín dụng lên 20% hỗ trợ doanh nghiệp dịp cao điểm cuối năm

Thứ ba, 23 Tháng 11 2021 08:21

Để đáp ứng nhu cầu vốn tăng cao trong dịp cuối năm của các doanh nghiệp Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) ra mắt “Giải pháp tài chính toàn diện ngành Thương mại phân phối”, sẵn sàng phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh, chia sẻ với doanh nghiệp thích ứng trạng thái “bình thường mới”.

“Giải pháp tài chính toàn diện Ngành Thương mại phân phối” có tính vượt trội, được tích hợp từ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng như: Thanh toán, quản lý dòng tiền; tài trợ thương mại, bảo lãnh và đặc biệt là gói tín dụng được thiết kế chuyên biệt dành cho từng nhóm khách hàng.

Đặc biệt, để hỗ trợ doanh nghiệp cao điểm thời vụ này, VietinBank tăng giới hạn tín dụng lên 20%. Với chính sách tín dụng linh hoạt, hạn mức cấp tín dụng không bảo đảm tối đa lên tới 10 tỷ đồng, khách hàng được VietinBank đảm bảo tài chính xuyên suốt, phù hợp với phương án kinh doanh, gia tăng cơ hội nhất là vào thời điểm mùa vụ. Hơn nữa, các khách hàng vay vốn tại VietinBank có thể thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa từ vốn vay nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

Tham gia Giải pháp, các khách hàng của VietinBank còn được hỗ trợ ứng dụng nền tảng công nghệ số hiện đại. Do vậy việc phân phối, giao dịch hàng hóa giữa doanh nghiệp chính với các nhà phân phối trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tạo nền tảng cho sự phát triển và mở rộng kinh doanh của khách hàng theo hướng bền vững.

Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, VietinBank luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp, trở thành một phần không thể thiếu trong trong chuỗi cung ứng Ngành Thương mại phân phối với tiêu chí “thành công của khách hàng chính là thành công của VietinBank”.

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 841 lần